Phú Quốc đẩy mạnh thương mại du lịch thông qua đường hàng không

Phu Quoc day manh thuong mai du lich bang duong hang khong (2)

Phú Quốc đẩy mạnh thương mại du lịch thông qua đường hàng không

Năm 2021, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19, số lượng khách du lịch đến Phú Quốc giảm trầm trọng, chỉ bằng 1/4 kế hoạch đã đề ra đầu năm.

Tính đến cuối năm 2021, Phú Quốc có trên 326 dự án đầu tư, trong đó có những tập đoàn kinh tế lớn đầu tư vào Phú Quốc như Vin Group, Sun Group, Tân Á Đại Thành … Điều đó góp phần tạo điều kiện cho Phú Quốc phát triển trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ lớn của cả nước, trong khu vực và trên trường quốc tế.

Chính vì thế, chiều ngày 14.1, UBND tỉnh Kiên Giang đã tổ chức hội nghị hợp tác xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch qua đường hàng không. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đánh dấu sự phục hồi ngành du lịch Kiên Giang nói chung và Phú Quốc nói riêng hướng đến từng bước mở cửa và phát triển kinh tế.

Phu Quoc day manh thuong mai du lich bang duong hang khong (2)

>>> Các dự án khác tại Phú Quốc: Park Hyatt ResidencesBoutique Hotel Grand WorldMeyhomes Capital

Với mục tiêu hợp tác toàn diện,hãng hàng không Vietnam Airlines và tỉnh Kiên Giang thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, thực hiện các biện pháp kích cầu, quảng bá hình ảnh du lịch Phú Quốc.

Dự kiến trong những năm tiếp theo, thông qua các hình thức quảng cáo, bài viết giới thiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng, tổ chức các sự kiện du lịch, các chương trình kích cầu du lịch tại địa phương sẽ tạo nên một Phú Quốc có sức hút lớn chưa từng thấy.

Với lợi thế về tài nguyên du lịch, Phú Quốc đã và đang tiếp tục là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước, thu hút các nhà đầu tư và nhận được những ưu đãi từ cơ chế đặc thù.

Địa ốc MGVS

Tin tức khác:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon