Yếu tố tạo nên bất động sản hàng hiệu

Yeu to tao nen bat dong san hang hieu

Có nhiều yếu tố để tạo nên giá trị của một loại hình bất động sản, nhưng riêng với bất động sản hàng hiệu vị trí được xem là yếu tố then chốt không chỉ quyết định giá trị bền lâu của bất động sản hàng hiệu mà còn đem lại sự thụ hưởng xứng tầm cho giới thượng lưu

Những dự án bất động sản hàng hiệu điển hình trên thế giới

Năm 1927, Khách sạn Sherry-Netherland được khai trương tại quận Manhattan, New York (Mỹ). Đây là dự án Branded residences – BĐS hàng hiệu đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Sau hơn 100 năm vận hành, khách sạn này vẫn được coi là biểu tượng của giới thượng lưu New York. Theo tờ Billionaire gần đây đưa tin, một căn hộ cao cấp với diện tích 650m2 chiếm toàn bộ tầng 18 khách sạn được bán với mức giá kỷ lục là 950 triệu USD.

Yeu to tao nen bat dong san hang hieu
Khách sạn Sherry-Netherland

Tờ Telegraph phân tích lý do khiến công trình BĐS hàng hiệu này trở thành một biểu tượng chính nhờ vị trí đắc địa của nó. Công trình tọa lạc tại địa chỉ 781 đại lộ số 5, góc ngã tư phố East 59th, ngay trước cổng Công viên Central Park và chỉ mất vài bước chân để tới hai điểm hẹn mua sắm và dịch vụ cao cấp huyền thoại tại New York là đại lộ Madison và đại lộ Số 5.

“Đây là công trình điển hình cho một vị trí đắc địa với tầm nhìn hoàn hảo ra quang cảnh quận Manhattan và nằm ở vị trí trung tâm của những giá trị thượng lưu New York”, tờ Telegraph viết.

Tháng 5/2020, IHG đưa Regent Shanghai Pudong tại Thượng Hải, Trung Quốc vào hoạt động trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Sau hơn một năm vận hành, khách sạn này nhận được đánh giá cao của các báo và tạp chí uy tín như Forbes Travel Guide, Conde Nast Traveler… Đặc biệt, các căn hộ cho thuê của khách sạn này luôn trong tình trạng kín phòng. Khách sạn này không chỉ nổi bật về đẳng cấp dịch vụ gắn với thương hiệu Regent mà đặc biệt được giới doanh nhân lựa chọn vì nằm trên Đại lộ Thế kỷ của khu phố Đông sầm uất nhất Thượng Hải.

Vị trí là yếu tố then chốt tạo nên giá trị bền vững cho BĐS hàng hiệu

Năm 2022, nhà phát triển BĐS BIM Land hợp tác với thương hiệu vận hành Sailing Club chính thức công bố dự án Sailing Club Hạ Long. Đây là một dự án BĐS hàng hiệu điển hình với tiêu chí quyết định là vị trí đắc địa được khẳng định qua ba yếu tố: quỹ đất mặt tiền biển trực vịnh khan hiếm, pháp lý sở hữu vĩnh viễn và đặc biệt là kế cận bến du thuyền đẳng cấp.

Dự án nằm tại bán đảo 1, Khu đô thị du lịch Halong Marina, phường Hùng Thắng, kết nối thuận tiện bằng đường cao tốc với Hà Nội và các thành phố lớn của miền Bắc. Theo quy hoạch của tỉnh Quảng Ninh, cho tới năm 2050 Thành phố Hạ Long phát triển dịch vụ du lịch cao cấp và Halong Marina nắm giữ vị trí tâm điểm của trung tâm

Yeu to tao nen bat dong san hang hieu
Sailing Club Residences Ha Long Bay

Bên cạnh lợi thế từ quy hoạch, các dự án hợp phần tại đây cũng được hưởng lợi khi chủ đầu tư BIM Land định vị Halong Marina trở thành một điểm đến hội tụ phong cách sống và nghỉ dưỡng quốc tế với những thương hiệu quốc tế hàng đầu như InterContinental, Citadines, Sailing Club…

Không chỉ nằm ở vị trí mặt tiền biển, 105 biệt thự Sailing Club Residences Ha Long Bay đảm bảo các yếu tố pháp lý cần thiết: Đất ở và sở hữu vĩnh viễn. Đây là một lợi thế khiến cho giá trị BĐS cũng như giá trị tài sản chung của dự án được tăng lên theo thời gian.

Cuối cùng, vị trí dự án càng được khẳng định với bến du thuyền hiện đại nằm kề cận được tư vấn thiết kế bởi Camper & Nicholsons International, đơn vị thiết kế danh tiếng trên thế giới được sáng lập từ năm 1782 tại Anh, đặt nền móng cho bến du thuyền tại các vịnh biển và hải cảng đẹp nhất hành tinh. Dự án mang đến một phong cách trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng bên vịnh biển hoàn toàn mới.

 

Xem thêm các dự án mặt biển khác tại Hạ Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon