Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc dưới góc độ chủ đầu tư

Vi tri Meyhomes Capital Phu Quoc duoi goc do chu dau tu

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án toạ lạc tại Bãi Trường một trong những bãi biển được đánh giá là vẫn còn giữ được những nét đẹp hoang sơ vốn có của tự nhiên, thuộc thị trấn An Thới, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. Với vị trí như vậy sẽ đem lại cho Khu đô thị Tân Á Đại Thành những lợi thế gì ?

 Khả năng kết nối từ Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Từ dự án, khách hàng có thể kết nối đến các khu vực trung tâm hành chính, mua sắm, vui chơi, giải trí cực kì dễ dàng, điển hình có thể kể đến như:

  • Bãi Trường cách 300m
  • Trung tâm thị trấn An Thới: 4 phút di chuyển
  • Cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới: 5 phút di chuyển
  • Sân bay quốc tế Phú Quốc: chỉ mất 20 phút di chuyển
Vi tri Meyhomes Capital Phu Quoc duoi goc do chu dau tu
Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc dưới góc độ chủ đầu tư

Có thể thấy khả năng kết nối giao thông từ dự án rất đa chiều, bên cạnh đó vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc còn được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao khi nằm trong khu vực trọng điểm phát triển du lịch Phú Quốc – Bãi Trường. Hằng năm tại đây đón hàng trăm ngàn lượt khách du lịch trong & ngoài nước ghé thăm, đây cũng là tiền đề để những sản phẩm bất động sản trong khu vực có thêm cơ hội tăng giá phi mã và bền vững.

Chưa kể tương lai Phú Quốc chính thức lên thành phố, trong khi đó Bãi Trường lại là trọng điểm phát triển du lịch từ đó Khu đô thị Meyhomes Phú Quốc sẽ trở thành lõi trung tâm của đô thị biển đảo này và được xem là “Thành phố trong thành phố”

Về hạ cơ sở hạ tầng giao thông

Vi tri Meyhomes Capital Phu Quoc duoi goc do chu dau tu

Những giá trị mà vị trí dự án mang lại không chỉ nằm ở khả năng kết nối nội khu mà còn là cả hệ thống giao thông linh hoạt thông qua cả 3 phương tiện: đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không. Nhờ đó, không chỉ phát triển du lịch mà KĐT Meyhomes còn hướng tới sự kết nối giao thương, kinh doanh buôn bán liên khu vực.

Theo những phản hồi & đánh giá mà MGVS thu thập được từ nhiều chuyên gia đầu tư & khách hàng cho thấy vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu tiềm năng phát triển cực kì lớn. và minh chứng rõ nhất là tại thời điểm ra mắt giai đoạn 1 dự án đã liên tục cháy hàng những sản phẩm hot. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin tham khảo và lựa chọn suất đầu tư sinh lời an toàn – hiệu quả cho mình.

Địa Ốc MGVS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *