UBND TP Phú Quốc yêu cầu dừng cấp điện với những nhà xây trái phép

xay nha trai phep o Phu QUoc

UBND TP Phú Quốc yêu cầu dừng cấp điện với những nhà xây trái phép

Trong thời gian vừa qua hoạt động xây dựng trái phép được diễn ra tràn lan tại Phú Quốc. Điều này làm cho thị trường bất động sản Phú Quốc nóng lên nhưng cũng làm cho các sở ban ngành khó kiểm soát.

Việc xây dựng trái phép xảy ra trên tất cả mọi địa bàn của Phú Quốc. Những khu vực quy hoạch hạ tầng, trường học, bệnh viện, dự án … nhưng người dân vẫn xây dựng dù hiện trạng vẫn là đất trồng cây hoặc thậm chí là đất rừng. Về lâu dài sẽ hạn chế sự phát triển của Phú Quốc nếu khi Tp muốn lấy quỹ đất theo đúng quy hoạch.

xay nha trai phep o Phu QUoc

>>> Mở bán GĐ2 Phân khu Greek Town Shop VinWonders

Mới đây Ủy ban thành phố Phú Quốc tiếp tục ra văn bản nhằm hạn chế xây dựng trái phép. Văn bản đề nghị điện lực Thành Phố phối hợp giám sát và không cấp điện cho những nhà chưa đủ điều kiện. Nếu nhà xây mà chưa có giấy phép sẽ không được cấp điện

Với tiềm năng phát triển Phú Quốc cần mạnh tay ngay từ bây giờ, sau này thành phố sẽ có nhiều quỹ đất để phát triển cũng như kéo các nhà đầu tư lớn vào. Thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ tiềm năng với những nơi quy hoạch đất ở và có giấy tờ đầy đủ.

Tuy thắt chặt để hạn chế xây dựng trái phép nhưng trong chiến lược của thành phố vẫn phát triển các khu tái định cư, nhà ở xã hội trên đảo để phục vụ những cư dân có thu nhập trung bình. Khuyến khích và thu hút dân cư ổn định tại Phú Quốc cũng là điều kiện để phát triển.

Địa ốc MGVS

>>> Các dự án khác tại Phú Quốc: Park Hyatt ResidencesBoutique Hotel Grand WorldMeyhomes Capital

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon