Đất Nền Hạ Long | 6 dự án cho đầu tư đất nền Quảng Ninh

Top 6 Đất Nền Hạ Long Quảng Ninh

Là một tỉnh có ngành du lịch được đầu tư và phát triển, Quảng Ninh là địa phương hiện đang có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Song song với đó, phân khúc đất nền Hạ Long Quảng Ninh cũng đang có mức tăng trưởng tốt. Dưới đây là 6 dự án đất nền đầy tiềm năng mà nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm khi tìm hiểu đất nền tại Quảng Ninh.

1. Dự án Emerald Bay Hạ Long Quảng Ninh

Địa chỉ: Dự án Emerald Bay Hạ Long Quảng Ninh

Dự án nằm tại huyện Hoàng Bồ. Đây là một trong những trung tâm kinh tế, du lịch mới của tỉnh. Với lợi thế tiếp giáp với vịnh Cửa Lục, nơi đây được xem là tổ hợp kinh tế biển. Emerald Bay Hạ Long thuộc chủ đầu tư TNHH Diễn Loan. Được thiết kế để trở thành khu đô thị hiện đại, dự án có nhiều loại hình như biệt thự, nhà liền kề, khu thể thao, trung tâm thương mại… Tổng diện tích là 2,3ha. Dự án cung ứng ra thị trường 435 lô nền có diện tích từ 73m2 – 293m2.

2. Dự án Hạ Long Sunshine City

Địa chỉ: Trần Phú, Phường Hà Khánh C, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

So với các dự án đất nền Hạ Long Quảng Ninh liền kề, thì đất nền tại Hạ Long Sunshine City được đánh giá là có giá hợp lý nhất. Diện tích đất nền ở đây cũng đa dạng, dao động từ 90m2 – 300m2. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được các nền có diện tích phù hợp.

3. Dự án Ruby City Hạ Long

Địa chỉ: Trần Phú, Phường Hà Khánh C, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đây là dự án đất nền liền kề chung cư và shophouse. Ruby City Hạ Long có tổng cộng 307 lô đất. Trong đó bao gồm đất nền nhà liền kề và nhà phố. Diện tích của mỗi nền từ 56 – 257m2.

Đất Nền Ruby City Hạ Long Quảng Ninh
Đất Nền Ruby City Hạ Long

4. Dự án Khu đô thị Hạ Long Marina

Địa chỉ: Khu đô thị Hùng Thắng, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Với mục tiêu trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng 5*, Hạ Long Marina khiến thị trường đất nền Hạ Long Quảng Ninh nóng lên. Dự án được chia thành 3 khu vực chính: Bán đảo I, II, III. Mỗi bán đảo được thiết kế thành khu vực khác nhau. Khu I tập trung đất nền các biệt thự cao cấp, làng truyền thống. Khu II là khu trung tâm thương mại – khách sạn – văn phòng… Khu III là cụm chung cư cao cấp và công viên hóa thể thao.

Giới thiệu InterContinental Hạ Long Bay

5. Dự án Khu biệt thự Đồi Thủy Sản

Địa chỉ: Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Khu biệt thự Đồi Thủy Sản là dự án được đánh giao cao về vị thế trong giới đầu tư đất nền Hạ Long Quảng Ninh. Bởi đất nền tại đây có vị trí đặc biệt khi “lưng tựa núi – mặt hướng biển”. Tất cả các căn ở đây đều có tầm nhìn hướng ra biển. Diện tích đất nền tại đây đa dạng, từ 85m2/lô.

Đất Nền Khu Biệt Thự Đồi Thuỷ Sản Hạ Long Quảng Ninh
Đất Nền Khu Biệt Thự Đồi Thuỷ Sản Hạ Long

6. Dự án FLC Tropical City Hạ Long

Địa chỉ: Phường Hà Khánh, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đất nền, chung cư, biệt thự liền kề là các loại hình bất động sản có tại FLC Tropical City Hạ Long. Đối với đất nền, dự án cung ứng nhiều diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng như 75 – 90 – 105 – 127m2.

Trong năm năm gần đây, Quảng Ninh đã khẳng định mình với sự phát triển nhanh chóng và toàn diện. Theo đó giá đất nền Hạ Long Quảng Ninh cũng có dấu hiệu tăng đồng loạt. Mức thấp nhất thuộc các khu Tuần Châu, Hà Khẩu, Giếng Đáy nằm khoảng 1 – 2 triệu/m2. Mức tăng từ 3 – 5 triệu/m2 là khu vực Hà Khánh, Cao Xanh. Hy vọng với những thông tin trên đây, các nhà đầu tư sẽ tìm được những dự án phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Top 9 Shophouse Phú Quốc Đáng Đầu Tư Nhất Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *