0903 002 554

Tòa Tháp 69 Tầng Eco Green Saigon – Biểu Tượng Mới Của Khu Nam Sài Gòn

Tòa tháp 69 tầng Eco Green Saigon, tòa nhà được mong chờ nhất trong tổng khu dự án Eco Green Saigon thông tin mà Team MGVS cập nhật hiện tại được xin được giấy phép xây dựng, lên phương án thiết kế chi tiết và sẽ bắt đầu triển khai xây dựng vào đầu năm 2021.
 
NỘI DUNG BÀI VIẾT

thap 69 tang eco green saigon
Phối cảnh tháp 69 tầng Eco Green Saigon Xuân Mai

Thông tin tháp 69 tầng Eco Green Sài Gòn

  • Thực hiện: Decibel Architecture và Durek Visualisation.
  • Thiết kế cảnh quan: Aspect Studios.
  • Hệ thống quạt gió: MEL Consultants.
  • Thiết kế kiến trúc và tư vấn chính: Decibel Architecture.

Tòa tháp 69 tầng Eco Green Saigon biểu tượng mới của Khu Nam Sài Gòn

Tòa tháp 69 tầng Eco Green Saigon sẽ được phát triển trên quỹ đất diện tích: 30.000m2 tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh Quận 7, thuộc tổng khu dự án Eco Green Saigon 14.36ha khu phức hợp đẳng cấp nhất Khu Nam triển khai trong năm 2020.

vi tri thap 69 tang eco green saigon
Vị trí tháp 69 tầng Eco Green Sài Gòn
Tại đây sẽ phát triển:
+ 300 phòng khách sạn.
+ 250 phòng căn hộ dịch vụ.
+ Văn phòng hạng sang.
+ Trung tâm thương mại 6 tầng nằm ở khối đế tòa nhà(hiện tại Lotte Mart và AOE Mall đang đấu thầu).
+ Đài quan sát và bãi đáp trực thăng tọa lạc tại tầng cao nhất của tòa nhà, cùng với đó là các dịch vụ tiện ích phục vụ cho khách lưu trú tại đây.
 
 
Tòa tháp Hyatt House & Hyatt Place Eco Green Saigon sẽ đánh dầu cột mộc quan trọng, thương hiệu Hyatt House đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, và dự án đầu tiên kết hợp của hai thương hiệu Hyatt House và Hyatt Place tại khu vực Đông Nam Á.
Dự án sẽ bắt đầu triển khai vào đầu năm 2021, và dự kiến khai trương vào năm 2023. Với chiều cao 69 tầng (275m), tòa tháp Eco Green Saigon trong tương lai khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là tòa nhà biểu tượng của Khu Nam, chiều cao cao thứ 2 thành phố sau tòa Lanmark 81 tầng, cao thứ 3 Việt Nam sau tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower chiều cao 336m.
thap 69 tang eco green saigon
Tháp 69 tầng Eco Green Saigon tòa nhà cao thứ 2 thành phố
 
Một trong 9 tòa cao ốc tại thành phố hiện nay có bãi đáp trực thăng chở khách vip: Diamond Plaza, Time Square đường Nguyễn Huệ, Green Power đường Tôn Đức Thắng, Bitexco, tòa nhà văn phòng Fideco Tower, khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất(Phú Nhuận), cao ốc văn phòng V_Ikon(quận Bình Thạnh), bệnh viên tim Tâm Đức Quận 7.
 
bai dap truc thang eco green saigon
Bãi đáp trực thăng Eco Green Saigon
 
Về thiết kế của tòa tháp 69 tầng Eco Green Saigon sẽ được thực hiện bởi công ty thiết kế Decibel Architect Pty LTD – Australia, chương trình do liên doanh Chủ đầu tư Xuân Mai Saigon và Tập đoàn Hyatt tổ chức, và công trình đạt được giải nhất trong cuộc thi “Thiết kế kiến trúc công trình xây dựng tổ hợp siêu cao tầng” do Trung tâm Thông tin Quy hoạch – Sở quy hoạch kiến trúc TP HCM tổ chức.
Toàn bộ tòa tháp Eco Green Saigon sẽ được thiết kế xây dựng theo đúng tiêu chuẩn xanh BCA Green Mark GoldPLUS giúp đảm bảo đạt được hiệu năng cao, giảm thiểu chi phí vận hành, tiện nghi và thân thiện với môi trường.
thap 69 tang eco green saigon
 
Về thiết kế bên trong từng phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ Hyatt House & Hyatt
Place: nhằm phục vụ cho những yêu cầu cao của khách hàng lưu trú ngắn ngày và dài ngày tại đây.
+ Hyatt Place: sự kết hợp phong cách, mới mẻ và tiện lợi 24/7 để dễ dàng tạo một trải nghiệm điều hướng cho nhiều khách du lịch hôm nay, bạn có thể tận hưởng các phòng được thiết kế chu đáo, với phòng khách tách biệt với chỗ ngủ, làm việc và vui chơi, và khoảng không gian riêng tư.
+ Hyatt House: được thiết kế để chào đón những du khách lưu trú thời gian dài và muốn tìm kiếm sự tiện lợi trong một ngôi nhà hiện đại, với phong cách nhà bếp đầy đủ tiện nghi, khu vực sinh hoạt và phòng ngủ riêng biệt.
 

Eco Green Saigon sẽ trung tâm vui chơi giải trí mới của Khu Nam Sài Gòn

Ở thời điểm hiện tại, khi nói đến những địa điểm vui chơi giải trí tại Khu Nam Sài Gòn và Quận 7, thì nhiều người sẽ nghỉ ngay đến: Vivo City, Cresent Mall, công viên hồ Bán Nguyệt, và cầu ánh sao tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
 
trung tam thuong mai vivo city
trung tam thuong mai crescent mall
 
Tuy nhiên, với sự hiện diện của tòa tháp Hyatt 69 tầng, và những dịch vụ đẳng cấp: trung tâm thương mại AOE Mall, shophouse Eco Green Saigon, trung tâm tổ chức sự kiện lớn nhất quy mô 2.300m2, cụm công viên tổng khu rộng 24ha, đặc biệt vị trí đắc địa tâm điểm kết nối ba khu vực trung tâm thành phô: Phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm, Quận 1.
 
shophouse Ecogreen Saigon
 
Thì hứa hẹn đây không chỉ là trung tâm vui chơi giải trí mới của Quận 7, mà còn là trung tâm vui chơi giải trí mới trong tương lai của Khu Nam Sài Gòn.
 

NHẬN BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH MỚI THÁNG 11 ECO GREEN SAIGON

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE: 0903.002.554 – Để Được Hỗ Trợ Tốt Nhất
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *