0903 002 554

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ PALM GARDEN PHU QUOC 04 – 2020

Tiến độ dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc 04 -2020

Sơ lược về dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc nằm trong khu phức hợp Phu Quoc Marina, ngay trung tâm bãi Trường Phú Quốc. Đây là mô hình biệt thự phố hoàn toàn mới tại Phú Quốc khi tích hợp hoàn hảo hai chức năng kinh doanh & nghỉ dưỡng, qua đó được nâng lên một đẳng cấp mới, vừa duy trì lối kinh doanh truyền thống vừa đảm bảo một chốn nghỉ dưỡng – an cư sang trọng và tiện ích hoàn hảo.

Banner Palm Garden Shop Villas Phu Quoc
Mỗi căn Shop Villas Palm Garden Phu Quoc đều sở hữu 2 mặt tiền, mặt trước kinh doanh lên tới 12m. Đặc biệt, mỗi căn Palm Garden Shop Villas Phu Quoc đều có khả năng ghép căn linh hoạt, diện tích kinh doanh được nhân đôi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đồng nghĩa với khả năng sinh lời cho chủ đầu tư không bị giới hạn.

Tiến độ thực tế dự án tháng 04 – 2020

Chính thức khởi công xây dựng vào cuối năm 2019, Shop Villas Palm Garden Phu Quoc cho đến nay đã trải qua gần 5 tháng triển khai với tiến độ đạt hơn 30%. Các mô hình biệt thự đang dần hình thành theo đúng chi tiết bản vẽ thiết kế.
Tiến độ dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc
So với những hình ảnh tiến độ những tháng đầu năm 2020, thì ở trong những hình ảnh tháng 4 lần này cho thấy phần móng của dự án gần như đã hoàn tất.
Khu Palm 2 và Palm 4 tiếp tục lên phần thô các tầng cho từng biệt thự. Palm 1 và Palm 3 cũng bắt đầu xây tầng, hoàn thiện hầm. Công tác đi đường ống điện nước, xử lý chất thải toàn khu gấp rút được tiến hành.
Xem thêm: Tiện ích dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc

Palm Garden Shop Villas tiến độ tháng 4

Tiến độ dự án Palm Garden Phu Quoc

Tiến độ Shop Villas Palm Garden Phu Quoc

Tiến độ tháng 4/2020 Palm Garden Shop Villas Phu Quoc

Dù gặp phải ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nhưng tiến độ của dự án vẫn được chủ đầu tư Bim Group đảm bảo, không những thế Phu Quoc Marina hiện đang là khu dự án có tốc độ triển khai xây dựng sôi động nhất tại bãi Trường hiện nay.

 

› ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ‹

Xin mời quý khách điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ ngay để tư vấn kịp thời mọi thắc mắc về dự án Palm Garden Shop Villas Phu Quoc