Phát triển bất động sản khoáng nóng Quảng Ninh

Phat trien bat dong san khoang nong Quang Ninh

Theo như chia sẻ của Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Quảng Ninh sở hữu rất nhiều lợi thế về tài nguyên thiên nhiên đặc biệt là nước khoáng nóng đó là lợi thế giúp Quảng Ninh phát triển bất động sản khoáng nóng.

Chia sẻ của Phó Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Theo những chia sẻ về sự thay đổi xu hướng đầu tư bất động sản gần đây, ông Nguyễn Văn Đính cho biết “Quảng Ninh là một trong những thị trường bất động sản được giới đầu tư địa ốc phía Bắc đặc biệt quan tâm. Vậy câu hỏi đặt ra, đâu là sức hút đặc biệt khiến Quảng Ninh nhận được nhiều sự quan tâm đến thế”.

Phat trien bat dong san khoang nong Quang Ninh
Phó Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Ông Nguyễn Văn Đính

Chúng tôi đánh giá rất cao những lợi thế mà Quảng Ninh sở hữu, trước hết là tài nguyên thiên nhiên với cảnh quan núi rừng hùng vĩ, biển đẹp nên thơ, chùa chiền đậm nét văn hóa, cổ kính. Đặc biệt Quảng Ninh còn có rất nhiều lợi thế phục vụ cho các hoạt động về nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Nguồn tài nguyên như nước khoáng nóng thiên nhiên để tái tạo sức khỏe, chữa bệnh tại Quảng Ninh rất phong phú.

Xem thêm: Dự án hot tại Quảng Ninh Intercontinental Residences Ha Long, Sailing Club Residences Ha Long

Hơn thế nữa, Quảng Ninh còn sở hữu Vịnh Hạ Long một trong những kỳ quan thiên nhiên được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa Thế giới. Điều này một lần nữa minh chứng cho sức hút của tỉnh. Trên nền tảng có sẵn về cơ sở hạ tầng giao thông, tài nguyên thiên nhiên phục vụ phát triển du lịch, chính quyền tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng chiến lược để phát triển kinh tế từ bất động sản từ đó thu hút nhiều nhà đầu tư tầm cỡ.

Phat trien bat dong san khoang nong Quang Ninh
Vịnh Hạ Long

Tiềm năng bất động sản khoáng nóng Quảng Ninh đến từ đâu ?

Trên xu thế hướng về loại hình bất động sản nghỉ dưỡng xanh, chăm sóc sức khỏe, bất động sản khoáng nóng Quảng Ninh đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của giới nhà giàu. Đây cũng là xu hướng xuất hiện từ rất lâu và thời gian gần đây đang được chú ý trở lại.

Việt Nam đã có sẵn nguồn tài nguyên thiên nhiên này tuy nhiên thời gian vừa qua chúng ta đã chưa tận dụng triệt để để tạo nên những sản phẩm bất động sản khoáng nóng nghỉ dưỡng đẳng cấp, sinh lời bền vững. Gần đây, sự đầu tư của Sun Group vào những khu vực khoáng nóng như Quang Hanh (Quảng Ninh) hay Quảng Xương (Thanh Hóa) thì tôi đánh giá đây là sản phẩm rất đúng, rất trúng. Vừa đánh trúng vào nhu cầu của khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch hạng sang, vừa đúng với thời điểm Việt Nam đang tăng tốc để trở thành một quốc gia với mũi nhọn là kinh tế du lịch.

Phat trien bat dong san khoang nong Quang Ninh
Ảnh minh họa: Bất động sản khoáng nóng

Du khách giờ đây đến với Việt Nam, không chỉ để du lịch các danh lam thắng cảnh, mà còn để trải nghiệm những liệu pháp trị liệu, phục hồi sức khỏe từ thiên nhiên, đặc biệt là khoáng nóng.

Thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp của Việt Nam đã bắt đầu quan tâm đến việc tạo ra những sản phẩm dịch vụ giá trị cao chú trọng chất lượng, cung cấp các dịch vụ đẳng cấp dựa vào lợi thế thiên nhiên sẵn có. Đồng thời cũng nhờ những chính sách phát triển đúng đắn của chính quyền Quảng Ninh và sự đồng hành của các doanh nghiệp lớn trong đó có chủ đầu tư lớn như Sun Group… Chính nhờ sự xuất hiện của những “ông lớn” này đã góp phần trong tiến trình hoàn thiện hạ tầng kết nối giao thông, phát triển hệ thống tiện ích dịch vụ du lịch đẳng cấp, hệ sinh thái giải trí, thương mại, dịch vụ 5 sao. Nhờ vậy mà Quảng Ninh đã trở thành một cực rất mạnh trong tứ giác phát triển của khu vực Bắc Bộ.

Địa Ốc MGVS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *