Nguyễn Văn Năm – Chàng trai Quảng Bình tài năng của địa ốc MGVS

Sự tự tin, tinh thần cầu tiến và tố chất lãnh đạo chính là những yếu tạo nên nhân vật MGV trong bài viết ngày hôm nay. Anh nổi tiếng với câu nói thương hiệu của mình “Mọi khó khăn đều có cách giải quyết để trở nên dễ dàng”. Với anh, việc mang lại thành công cho cá nhân là chưa đủ mà sự hiệu quả trong cả tập thể mới là điều quan trọng.
Nhân vật mà đội ngũ biên tập chúng tôi muốn giới thiệu chính là:

Anh Nguyễn Văn Năm – Phó giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản MGVS và cũng là Quản lý kinh doanh của đơn vị có doanh thu cao nhất MGV năm 2019.

• Xuất thân:

Từ miền quê Quảng Bình vào Sài Gòn học tập, anh Năm chọn khoa tài chính ngân hàng tại Đại học Tài chính – Marketing làm nền tảng để lập nghiệp.
Ra trường với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi, thời gian đầu anh vào làm việc tại một ngân hàng có tiếng tại Tp. HCM, nhưng chỉ sau nửa năm cơ duyên đã hướng anh đến với Bất động sản, và đó chính là bước ngoặt cho sự nghiệp của anh.

• Quá trình làm việc:

Là một trong những nhân viên kinh doanh đầu tiên gia nhập MGV vào năm 2016, ngay lập tức anh Năm đã chứng tỏ niềm đam mê và sự nỗ lực của mình bằng nhiều giao dịch với doanh thu rất cao. Điều đó giúp anh trở thành Best Sales trong 2 năm liền cũng như vị trí trưởng nhóm vào đầu năm 2018.
Bước sang năm 2019, anh được Ban lãnh đạo bổ nhiệm chức vụ Phó phòng kinh doanh nhằm hướng dẫn và truyền cảm hứng cho những bạn nhân viên mới.
Đặc biệt hơn, cuối năm 2019 có lẽ là một sự kiện không thể quên đối với anh Năm khi anh chính thức làm Phó Giám Đốc công ty thành viên MGV.S.
Tham gia vào bộ phận quản lý, từ khả năng mang lại doanh thu cho riêng cá nhân, anh đã giúp đơn vị của mình thường xuyên có doanh thu cao nhất toàn công ty và hiện đang giữ chiếc Cúp danh giá “Công ty thành viên xuất sắc nhất năm 2019”.
Phỏng vấn với đội ngũ biên tập chúng tôi, anh Năm chia sẻ: “Năm cảm thấy việc ứng tuyển vào MGV, chính là việc làm đúng đắn nhất khi khởi đầu sự nghiệp của Năm. Từ khi còn đi học, Năm nhận ra mình yêu thích kinh doanh, yêu thích nghề sale và nhờ MGV mà Năm đã phát huy hết khả năng của mình. Năm hy vọng, với những thành quả đã đạt được trong thời qua, cá nhân Năm cũng như tập thể MGV cần phải cố gắng hơn nữa để cùng nhau phấn đấu cho những mục tiêu cao hơn”

Hiện tại, anh Năm đang có một tổ ấm hạnh phúc cùng vợ và con đầu lòng tại căn hộ cao cấp ở Quận 2, anh cũng vừa tậu một chiếc sedan đời mới tưởng thưởng cho những thành quả làm việc của mình. Anh đang là một trong những tấm gương mà các thành viên MGV luôn hướng đến, một biểu tượng của sự thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon