NGƯỜI TRẺ LIỆU CÓ DỄ DÀNG THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN?

Vừa làm vừa học - biến khó khăn thành thử thách

Một câu chuyện truyền cảm hứng và niềm đam mê cho các bạn trẻ chỉ vừa chớm bắt đầu công việc của Sales Bất Động Sản nghỉ dưỡng.

Khách mời của chuyên mục chia sẻ chuyện nghề ngày hôm nay là anh Lê Thời Thịnh – Chuyên viên kinh doanh MGV.P và cũng là Superstar trẻ tuổi nhất MGV. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ từ một người trẻ thành công nhé!

LÀM SALES PHẢI BIẾT BIẾN KHÓ KHĂN THÀNH THỬ THÁCH

Xuất phát điểm là một sinh viên Luật, anh Lê Thời Thịnh bắt đầu gia nhập MGV từ năm 2019 với vị trí nhân viên kinh doanh. Gắn bó với MGV từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực bất động sản. Mặc dù vừa học vừa đi làm nhưng trong quá trình làm việc, anh luôn nỗ lực hết mình, gầy dựng uy tín bản thân, tìm tòi học hỏi và xác định cho mình một hướng đi riêng ngay từ ban đầu. Nhờ sự chăm chỉ, anh xuất sắc trở thành “thành viên trẻ tuổi nhất” trong CLB Superstar với nhiều thành tích đáng kể.

Anh Thịnh chia sẻ rằng: “Khi mới bắt đầu công việc anh cũng gặp nhiều khó khăn, vừa phải hoàn thành việc học và vừa phải hoàn thành chỉ tiêu công ty. Giai đoạn đầu tiên cũng là khoảng thời gian mệt nhất nhưng sau đó thì cũng quen dần và sắp xếp được. Là một thành viên mới của công ty, anh như một tờ giấy trắng và bắt đầu theo đuổi học hỏi các anh chị. Thật may mắn là môi trường MGV rất hoà đồng, đồng nghiệp ở đây luôn nhiệt tình hỗ trợ người mới. Sau mỗi lần gặp gỡ, chứng kiến tận mắt sự chuyên nghiệp và thành đạt của các anh chị, anh nhanh chóng học hỏi và nỗ lực phát huy bản thân.”

Nói về những khó khăn, Anh Thịnh cho rằng: “Mỗi công việc, mỗi lĩnh vực là một trải nghiệm nên khó khăn, thử thách là điều không tránh khỏi. Điều quan trọng nhất là mình sẽ chọn cách đối mặt và vượt quá nó như thế nào.”

Vừa làm vừa học - biến khó khăn thành thử thách
Làm Sales phải biết biến khó khăn thành thử thách

THÀNH QUẢ CỦA NỖ LỰC VÀ BƯỚC NGOẶT SỰ NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN 

Trở thành Superstar cũng chính là bước ngoặt, đánh dấu sự chuyển mình trong sự nghiệp. Từ một sinh viên, anh trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc tại công ty, có trợ lý riêng hỗ trợ chăm sóc khách hàng và bán hàng. Mỗi lần gặp khách, anh được công ty hỗ trợ xe taxi riêng. Và đặc biệt, điều khiến anh hãnh diện nhất khi trở thành một Superstar là mỗi lần công tác tại Phú Quốc, anh có đặc quyền ở lại và trải nghiệm trong căn villa 5 sao thuộc thương hiệu Sailing Club do MGV sở hữu. Nói về trải nghiệm tại đây, anh Thịnh không còn từ nào hoàn mỹ hơn ngoài hai từ “tuyệt vời”. 

Thành quả của nỗ lực và bước ngoặt sự nghiệp - Anh Lê Thời Thịnh.
Chuyên viên kinh doanh BĐS – Anh Lê Thời Thịnh.

MGV – NƠI KHỞI ĐẦU CHẮP CÁNH CƠ HỘI THÀNH CÔNG

Chia sẻ với chúng tôi, khi quyết định chuyển sang làm môi giới bất động sản, anh có tham khảo nhiều sàn môi giới khác nhau. Tại thời điểm mới bắt đầu thì thực sự chưa có một tiêu chí thực tế nào để so sánh. Anh chọn MGV đơn giản vì được người thân giới thiệu. Qua thời gian thử việc, anh thấy đây là công ty mang đến cho anh nhiều thiện cảm, từ cơ sở vật chất, cấp quản lý đến đồng nghiệp,…

Sau hơn 3 năm gắn bó cùng công ty, anh nhận thấy rằng mình đã có quyết định đầu tiên đúng đắn. MGV là công ty đi tiên phong khai phá trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam, mang đến một môi trường làm việc hiện đại và tích cực. Bên cạnh những kiến thức về lĩnh vực bất động sản, MGV còn hỗ trợ anh nhiều công cụ tiên tiến, giúp quá trình làm việc diễn ra trơn tru và thuận lợi hơn.

Nhận xét về môi trường làm việc, hiện tại thì công ty môi giới bất động sản có rất nhiều trên thị trường và cũng có nhiều chính sách cạnh tranh. Nhưng điều tiên quyết khiến Thịnh gắn bó lâu dài với MGV là môi trường làm việc hoà đồng, cạnh tranh lành mạnh. Thế mạnh ở MGV thì anh thấy đặc biệt nhất là bán sản phẩm độc quyền từ CĐT. Hoa hồng về tay cũng nhanh chóng. Anh hoàn toàn hài lòng với các chính sách MGV dành cho nhân viên.

MGV- Nơi khởi đầu chấp cánh cơ hội thành công
MGV- Nơi khởi đầu chấp cánh cơ hội thành công

 

NGƯỜI TRẺ LIỆU CÓ NÊN LÀM SALES BĐS KHÔNG?

Nói về nghề môi giới bất động sản. Chúng ta đều biết rằng mỗi một giao dịch bất động sản là cả quy trình dài hơi, bao gồm nhiều bước như tìm kiếm khách hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng, thực hiện các giấy tờ pháp lý,… vẫn luôn ẩn chứa nhiều rủi ro cũng như mất nhiều thời gian và công sức. Nhưng hãy trải nghiệm đi! Bạn sẽ giàu lúc nào đó mà bạn không lường trước được.

Người trẻ liệu có nên tham gia lĩnh vực bất động sản không?
Người trẻ liệu có nên làm sales bất động sản không?

……..

Xem thêm tin tuyển dụng tại Địa ốc MGV.S.

>  Thông tin ứng tuyển tham gia vào đội ngũ MGV xin gửi về:
 Email: thaolb@mgv.vn
 Liên hệ: 0943 976 804 (Ms.Thảo)

MGV.S – TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN VÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM UY TÍN 2022

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon