Nghỉ dưỡng bên bờ Vịnh di sản Sailing Club Residences Hạ Long

Nghi duong ben bo Vinh di san Sailing Club Residences Ha Long

Trải qua 2 năm biến động cùng dịch Covid, xu hướng đầu tư bất động sản cũng đã dần thay đổi, các nhà đầu tư quan tâm hơn đến không gian nghỉ dưỡng xanh, gần gũi với thiên nhiên, điều mà Sailing Club Residences Hạ Long thừa sức có được.

Sailing Club Residences Hạ Long – Ngôi nhà thứ hai bên bờ Vịnh di sản

Tiện ích tại Sailing Club Residences Ha Long như được đo ni đóng giày dành riêng cho từng chủ nhân đam mê không gian sống & nghỉ dưỡng xanh cùng với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí hàng đầu.

Nghi duong ben bo Vinh di san Sailing Club Residences Ha Long

Tiếp nối tinh thần tạo ra những kỳ nghỉ dưỡng độc đáo, Sailing Hạ Long không chỉ đáp ứng tiêu chí của một khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao mà còn mang đến trải nghiệm sống khác biệt, cá tính thể hiện rõ nét trong từng công trình tiện ích.

  • Club House
  • Nhà hàng, Quầy Bar
  • Cabana
  • Hồ bơi trung tâm, Sông lười, Bể bơi trẻ em
  • Sân nghịch cát cho trẻ
  • Đường dạo bộ trên mặt nước
  • Bể bơi hướng Vịnh
  • Spa
  • Rooftop Bar
  • Nhà hàng Sandals

Để mỗi ngày trôi qua tại Sailing là một ngày đặc biệt trong hành trình trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống nghỉ dưỡng xanh, Chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành đã vô cùng cẩn trọng và tỉ mỉ trong việc kiến tạo và sắp xếp không gian tiện ích, cảnh quan để tạo ra không gian sống vừa riêng tư vừa cá tính.

Đặc biệt điều làm nên phong cách nghỉ dưỡng thời thượng có “1 0 2” của Sailing Hạ Long Bay trước hết chính là vị trí kế cận bên bến du thuyền Halong Marina với sức chứa lên đến 201 tàu được thiết kế bởi Campers Nicholsons , làm giàu thêm trải nghiệm nghỉ dưỡng của chủ nhân và du khách. Đúng với ý nghĩa của tên gọi Sailing Club, bến du thuyền Halong Marina bồi đắp thêm tinh thần phiêu lưu như những chuyến viễn du tại vịnh kỳ quan, được thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế khác biệt.

Bất động sản nghỉ dưỡng – Triển vọng năm 2022

Nghi duong ben bo Vinh di san Sailing Club Residences Ha Long

Bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những kênh đầu tư triển vọng trong năm 2022. Theo các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng có 2 lực đẩy để hồi phục. Đó là cung cầu đang ở mức hợp lý, do trong vòng 2 năm qua bị ảnh hưởng bởi dịch nên rất ít dự án mới được triển khai, tiếp theo đó là chính sách mở cửa phục hồi kinh tế, du lịch đã phần nào thu hút ngày càng nhiều du khách trở lại với du lịch Việt Nam. Kéo theo đó là nhiều tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng quy mô, cũng như nhiều đô thị lớn sẽ thu hút nhà đầu tư quay lại phân khúc này nhằm tìm kiếm lợi nhuận trong tương lai.

Địa Ốc MGVS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *