0903 002 554

Dự Án InterContinental Residences Ha Long Bay Liệu Có Phù Hợp Với Bạn?

Banner Intercontinental Residences Ha Long Bay

Được phát triển theo mô hình resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, Intercontinental Residences Hạ Long Bay là điểm du lịch và đầu tư đầy hấp dẫn và thú vị. Dự án thuộc dòng bất động sản cao cấp với đa dạng lựa chọn bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Intercontinental Residences Hạ Long Bay phù hợp với những ai ?

Intercontinental Residences Hạ Long Bay là khu resort nghỉ dưỡng của BIM Group tại thành phố Hạ Long và cũng là một dự án đầu tư được đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai.
Khu biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn mang thương hiệu Intercontinental. Sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và hệ thống tiện ích, dịch vụ chuẩn 5 sao, Intercontinental Residences Hạ Long Bay sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong nước và quốc tế khi đến Hạ Long. Vì vậy, đối tượng đầu tiên mà dự án hướng đến là khách du lịch lưu trú.

Đầu tư khu nghỉ dưỡng Intercontinental Residences Ha Long Bay
Toàn cảnh bao quát của khu nghỉ dưỡng Intercontinental Residences Ha Long Bay
Dự án biệt thự tại Hạ Long Intercontinental Residences Hạ Long Bay đồng thời cũng là cơ hội hấp dẫn để sở hữu và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thành phố vịnh kỳ quan. Các loại hình sản phẩm đầu tư của khu nghỉ dưỡng có thiết kế, diện tích và tầm giá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu và khả năng của mọi nhà đầu tư. Từ khách hàng mua để cho thuê đến những khách hàng mua để đầu tư tăng giá hay những khách hàng mua để nghỉ dưỡng đều có thể chọn Intercontinental Residences Hạ Long.

Như vậy, không chỉ thu hút khách du lịch Intercontinental Residences Hạ Long Bay còn thu hút các nhà đầu tư bất động sản khu vực miền Bắc bởi những lợi ích mang lại có giá trị lâu dài.

Thiết kế đẳng cấp và đa dạng của Intercontinental Residences Hạ Long Bay

Theo quy hoạch 1/500, khu nghỉ dưỡng Intercontinental Residences Hạ Long Bay có quy mô rộng 4,8ha. Dự án được chia thành các phân khu khác nhau bao gồm khu khách sạn, khu sky villa và khu biệt thự nghỉ dưỡng. Mỗi khu sẽ có một điểm nhấn riêng và có sự hài hòa theo lối kiến trúc hiện đại và sang trọng.

Thiết kế dự án Intercontinental Residences Ha Long Bay
Khu nghỉ dưỡng Intercontinental Residences Ha Long Bay hấp dẫn tầm nhìn cảnh quan biển
Dự án biệt thự tại Hạ Long BIM Group phát triển lần này sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường bất động sản du lịch những loại hình mới, đa dạng cho khách hàng đầu tư và khách du lịch. Intercontinental Residences Hạ Long Bay sẽ bao gồm các sản phẩm biệt thự và căn hộ đẳng cấp:

  • Dự án Intercontinental Residences Hạ Long chỉ có duy nhất 1 căn Presidential Villas nằm ở trung tâm khu biệt thự và có sự riêng biệt, khép kín với những rặng cây. Căn biệt thự siêu sang thiết kế 5 phòng ngủ sẽ dành cho chủ nhân xứng tầm, mang lại cảm giác bình an, phú quý. 
  • Khu Beach Villas chỉ có 7 căn biệt thự nghỉ dưỡng với lối kiến trúc sang trọng. Không gian trong những căn biệt thự 3 phòng ngủ rộng thoáng đem tới những trải nghiệm xa hoa nhất có thể mơ tới.
Beach Villa Intercontinental Ha Long Bay
Chi tiết 07 Căn Beach Villa InterContinental Residences Ha Long Bay.
  • 9 căn Garden villas thiết kế 3 phòng ngủ xây dựng trải dọc bờ biển. Các căn biệt thự có view trực diện vịnh Hạ Long và không gian xanh mát. 
  • Row villas – khu biệt thự nằm ở phía sau khu khách sạn 10 tầng. Các căn biệt thự có thiết kế thông minh, tối ưu không gian sống xanh và hiện đại.
  • Sky Residences Intercontinental Residences Hạ Long Bay bao gồm 60 căn biệt thự trên cao, sở hữu tầm nhìn trọn vẹn không thể tuyệt vời hơn. Villas có 1-3 phòng ngủ cho khách hàng đa dạng lựa chọn, ban công phòng khách hay phòng ngủ đều có view nhìn ra vịnh Hạ Long. 

Khu khách sạn Intercontinental Residences Hạ Long Bay cao 10 tầng với 175 căn hộ khách sạn cao cấp. Ngoài ra là những tiện ích phục vụ khách lưu trú, tất cả đều theo tiêu chuẩn 5 sao của đơn vị vận hành quốc tế.
Với đa dạng loại hình và thiết kế, khách hàng có thể dễ dàng chọn một sản phẩm biệt thự và căn hộ của Intercontinental Residences Hạ Long Bay để đầu tư. Khu nghỉ dưỡng cũng là một resort đẳng cấp cho mọi du khách đến trải nghiệm.

Intercontinental Residences Hạ Long Bay – bất động sản giá trị dành cho mọi nhà đầu tư

Intercontinental Residences Hạ Long Bay có đủ các yếu tố và loại hình sản phẩm phù hợp với tất cả nhà đầu tư.

Có nên đầu tư vào dự án Intercontinental Residences Ha Long Bay
Cơ hội đầu tư tài chính sinh lời từ dự án Intercontinental Residences Ha Long Bay
Tài chính luôn là vấn đề đầu tiên cần cân nhắc trước khi quyết định mua hay đầu tư một căn biệt thự nghỉ dưỡng hay bất kỳ dự án biệt thự tại Hạ Long khác. Đối với những nhà đầu tư có vốn ít, khách hàng có thể chọn mua căn hộ khách sạn Intercontinental Residences Hạ Long Bay hoặc mua căn biệt thự có diện tích nhỏ với mức giá vừa tầm. Thêm vào đó, khách hàng nên áp dụng gói vay vốn từ ngân hàng, có chủ đầu tư hỗ trợ về lãi suất vay để tối ưu tài chính và dòng tiền.
Những khách hàng tài chính mạnh hơn có thể chọn đầu tư những căn biệt thự lớn, có diện tích rộng và mức giá cao. Với  phương án thanh toán nhanh hoặc thanh toán theo tiến độ, nhà đầu tư sẽ được mức chiết khấu cao, có lợi cho khoản đầu tư. 
Dù là khách hàng có tài chính nhỏ hoặc tài chính lớn, khách hàng có nhu cầu mua đầu tư ngắn hạn hay dài hạn thì dự án biệt thự tại Hạ Long Intercontinental Residences Hạ Long Bay cũng đủ điều kiện để đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.
Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm và mong muốn đầu tư bất động sản tại Hạ Long – thành phố du lịch phát triển số 1 hiện nay thì Intercontinental Residences Hạ Long Bay chính là cơ hội vàng không thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *