Giá trị bất ngờ khi đầu tư Sailing Club Hạ Long

Cơ hội đầu tư Sailing Club Hạ Long, dự án siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư BIM Group tại “bờ vịnh di sản” với số lượng căn giới hạn, dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Nằm ở vị trí vô cùng đắc địa tại bán đảo 1, khu đô thị Hạ Long Marina, là nơi giao thoa hoà hợp của đất trời và biển cả “Tựa lưng vào núi, hướng mặt ra biển”phong thuỷ thịnh vượng. Không chỉ nằm ở vị trí mặt tiền biển, các biệt thự của dự án còn có pháp lý đất ở, sổ đỏ vĩnh viễn, Đây chính là điều kiện quan trọng để Chủ đầu tư có thể xây dựng chính sách vận hành linh hoạt, tạo nên điểm tin cậy cho quý nhà đầu tư vào Sailing Club Residences Ha Long. Chỉ với yếu tố đó thôi đã đủ để thấy giá trị đầu tư Sailing Club Residences Hạ Long.

Gia tri bat ngo khi dau tu Sailing Ha Long
Ảnh minh hoạ

Đầu tư Sailing Club Hạ Long mang lại giá trị khác biệt

Sailing Hạ Long có riêng cho mình sự sầm uất hiếm có đến từ những tuyến phố được xây dựng kết hợp với không gian xanh độc đáo. Tiêu chuẩn thiết kế quốc tế sang trọng cùng không gian quy hoạch hướng đến sự hòa hợp với thiên nhiên – xu hướng đời sống hiện đại. Nên quyết định đầu tư Sailing Club Residences Ha Long sẽ mang lại cho quý nhà khách hàng cơ hội sinh lời bền vững, giá trị phi mã.

Một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp không chỉ đáp ứng những kỳ vọng cơ sở hạ tầng, mà còn vượt xa hơn nữa là mang đến trải nghiệm sống đáng giá và khác biệt từ không gian nghỉ dưỡng cá tính, chuỗi tiện ích phong phú mang đặc trưng thương hiệu cùng lòng hiếu khách và kinh nghiệm vận hành chuyên nghiệp.

Có thể nói, mô hình vận hành linh hoạt dưới sự quản lý của thương hiệu Sailing Club, các chủ sở hữu biệt thự sẽ tham gia vào chương trình hợp tác cho thuê được vận hành bởi thương hiệu Sailing Club trong tối thiểu 5 năm, với mức doanh thu chia sẻ 40%.

Những sản phẩm mang tính ưu việt chỉ có tại Sailing Hạ Long

Gia tri bat ngo khi dau tu Sailing Ha Long
Nhà mẫu dự án

Dự án cung cấp ra thị trường 151 sản phẩm bao gồm 105 biệt thự và 47 căn hộ nghỉ dưỡng từ một đến hai phòng ngủ hướng vịnh. Trong đó 16 biệt thự loại A diện tích từ 254m2 có bể bơi riêng, 49 biệt thự loại B diện tích từ 114m2, 14 biệt thự loại B’ diện tích từ 153m2 có tầng hầm, 21 biệt thự loại C diện tích từ 207m2 có bể bơi riêng và tầng hầm để xe. Đặc biệt là phiên bản giới hạn 5 biệt thự loại D với 4 phòng ngủ, tầng hầm và bể bơi riêng với tổng diện tích từ 360m2.

Tính ưu việt của dòng biệt thư C, D, E của Sailing Club Residences Ha Long Bay là sau 5-10 năm, gia chủ có thể ngừng tham gia chương trình hợp tác cho thuê để hoàn toàn tận hưởng căn biệt thự của mình. Giải thích về chính sách này, đơn vị phát triển và thương hiệu vận hành cho biết muốn đem tới trải nghiệm sống thực sự cho gia chủ và kiến tạo một cộng đồng cư dân ưu tú bên bờ vịnh biển. Đây là mô hình vận hành linh hoạt hiếm có tại thị trường Hạ Long.

Dự án đem đến không gian sống như mơ, gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng những gì trong lành nhất của đất trời. Sailing Club Residences Ha Long Bay chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những chủ đầu tư mong muốn sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, độc đáo.

Địa Ốc MGVS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *