Nhà phố Phú Quốc – Nhà đầu tư nhà phố Phú Quốc nên biết những gì

Phu Quoc Marina Square

“Việc lên thành phố tạo ra lực đẩy cực lớn, Phú Quốc sẽ có cơ chế đặc thù. Thị trường bất động sản như, biệt thự, nhà phố Phú Quốc cũng đang ghi nhận sự xuất hiện của sản phẩm nhà ở cao cấp. Điều này không chỉ tạo nên sự sôi động cho thị trường mà còn mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư”, Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký VNREA, nhận định.

Quan sát thị trường cho thấy, hiện nay có quá nhiều thông tin hỗ trợ đảo ngọc tiếp tục trở thành điểm nóng của dòng tiền đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Báo cáo thị trường của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) nhận định năm 2021 giá bất động sản các tỉnh thành có khả năng tăng từ 5 – 7% so với 2020, trong đó, Phú Quốc sẽ thuộc nhóm tăng giá cao nhất, trên 10%.

Bởi vì, hòn đảo du lịch này đang tạo ra sự quan tâm mạnh mẽ với các nhà đầu tư với hàng loạt yếu tố tích cực: sau khi được quy hoạch chính thức lên Thành phố, các nhà đầu tư cũ và mới tiếp tục tung ra nhiều dự án quy mô hơn vào đảo ngọc để đón đầu những tiềm năng dài hạn của một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất tại Việt Nam.

Nhà đầu tư nhà phố Phú Quốc cần phải tỉnh táo?

Hiện tại cho thấy hàng trăm nhà đầu tư chậm chân “mắc kẹt” lại sau cơn sốt đất điên cuồng năm 2017-2018. Nhà chức trách Phú Quốc xác nhận, hiện vẫn còn hàng trăm tỷ đồng của nhà đầu tư bị chôn vốn tại đây, chủ yếu trong các lô đất không có pháp lý, đất sản xuất, đất trồng cây lâu năm.

Một trong những nguyên nhân dẫn tới việc nhà đầu tư khó thoát hàng là do trong cơn say đất, họ mua cả những mảnh đất không có tính pháp lý khiến cho việc bán lại khi thị trường suy thoái là gần như không thể.

Nha dat phu Quoc
Nhiều nhà đầu tư nhà đất Phú Quốc bị mắc kẹt vì cơn sốt đất 2017 2018

Đầu tư nhà phố Phú Quốc – khẩu vị nhà đầu tư thay đổi.

Kinh nghiệm thương đau từ cơn sốt đất lên đặc khu đã khiến các nhà đầu tư “đón sóng” Phú Quốc lên thành phố “đổi khẩu vị”, họ cẩn trọng hơn và không còn mua bán theo phong trào, ăn theo hạ tầng các đại dự án hay săn đất nền trong dân, mua cả đất rừng, đất sản xuất để chờ chuyển đổi.

Kênh đầu tư mới được các nhà đầu tư thông minh lựa chọn hiện nay là các sản phẩm của chủ đầu tư lớn, có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Trong đó, những sản phẩm mới, có thể khai thác sinh lời ngay là lựa chọn hàng đầu.

Các nhà đầu tư đến Phú Quốc thời điểm này phần lớn rót tiền mua các sản phẩm của những ông chủ đầu tư lớn và có uy tín thương hiệu trên thị trường như Vingroup (Vinwonder Phú Quốc, Vin Grand World), Sungroup ( Sun Grand City, Eden Villas) , Tân Á Đại Thành (Meyhomes Capital Phú Quốc), Bim (  khu tổ hợp Phu Quoc Marina)…

Khu đô thị Meyhomes Capotal Phú Quốc
Khu đô thị Meyhomes Capotal Phú Quốc – khu phức hợp nhà phố biệt thự nghĩ dưỡng

Các dự án này có quy mô lớn, tiện ích đầy đủ và cao cấp, hạ tầng được hoàn thiện chỉnh chu tạo nên một môi trường đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư nhà phố tại đây.

Điểm sơ các dự án nhà phố Phú Quốc từ các chủ đầu tư uy tín tại VN

  • Phú Quốc Marina Square: dự án khu nhà phố, shophouse với thiết kế 7 tầng thích hợp cho đầu tư khách sạn và shop. Nằm tọa lạc ngay bãi trường sắt bên Intercontinental Resort and Villas
  • Shop Vinwonder Phú Quốc: Là dãy shop thương mại nằm ngay trong quần thể vui chơi giải trí VinWonder Phú Quốc, sát bên Phú Quốc United Center,  là điểm đến không thể bỏ qua của mọi du khách khi đến với đảo Ngọc Phú Quốc.
  • Vin Grand World Phú Quốc: Grand World Phú Quốc – Thành phố kinh doanh không ngủ 24/7 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đây là công trình tâm huyết của Chủ tịch tập đoàn Vin Group – Ông Phạm Nhật Vượng với mong muốn đưa văn hóa, du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới.
  • ……

 

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *