0903 002 554

Condotel Phú Quốc Cơ Hội & Thách Thức Cho Nhà Đầu Tư

Condotel Phú Quốc Cơ hội và thách thức cho nhà đầu tư

Condotel là gì? Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn.
Condotel Phú Quốc là mảng đầu tư sinh lời thụ động cực kỳ hấp dẫn. Thị trường bất động sản Phú Quốc trong năm 2020, có những chuyển biến tích cực, đón chào nhiều dự án đi vào hoạt động.
Hãy cùng Địa Ốc MGVs điểm qua một số vấn đề của Condotel Phú Quốc. Để xem, phân khúc căn hộ khách sạn này có đáng để đầu tư, sở hữu không nhé.

Đảo Phú Quốc
Một Góc Đảo Ngọc Phú Quốc

Tiềm năng nào Condotel Phú Quốc mang lại cho nhà đầu tư?

Phú Quốc kho báu vàng của nhà đầu tư

nghỉ dưỡng phú quốc
Nghỉ Dưỡng Bãi Biển Phú Quốc
Đảo Phú Quốc là kho vàng mà thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Kiên Giang nói riêng và cả Việt Nam nói chung.
Với những đặc điểm quý giá mà không hòn đảo nào có, cộng thêm vẻ hoang sơ chưa được khai phá hết. Đảo Ngọc Phú Quốc vinh dự là khu dự trữ sinh quyển thế giới do Unesco công nhận.
Song song đó, Phú Quốc cũng nổi tiếng khi sở hữu cho mình nhiều bãi biển đẹp, lọt top bãi biển đẹp của Thế Giới như:

 • Bãi biển Ông Lang
 • Bãi Trường
 • Bãi Sao ( Top những bãi biển còn giữ được vẻ hoang sơ nhất thế giới)
 • Bãi Khem
 • Bãi Dài (Top 5 bãi biển đẹp nhất hành tinh)

Đảo Phú Quốc với diện tích xấp xỉ diện tích quốc đảo Singapore, hàng năm, huyện đảo này đón tiếp lượt du khách trong ngoài nước không dưới 6 con số.

 • Năm 2015: Đón tiếp 1 triệu lượt khách tới tham quan đảo.
 • Năm 2016: Số lượt khách tới đảo đạt 2,1 triệu lượt khách.
 • Năm 2018: Huyện đảo Phú Quốc đón 4 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế là 540 ngàn lượt.
 • Năm 2020: Dự kiến, lượt khách sẽ đạt vào 5 triệu lượt tới tham quan huyện đảo Phú Quốc.

Tiềm năng của Condotel Phú Quốc, theo một số chuyên gia nhận định, Mặc dù hiện nay có nhiều dự án đầu tư vào Phú Quốc, tuy nhiên hầu hết chưa đáp ứng đủ nhu cầu và tiềm năng khai thác dịch vụ nghỉ dưỡng của đảo còn rất lớn.

Quy hoạch rõ ràng, cụ thể, chính sách ưu đãi tốt

Quy hoạch đất Phú Quốc
Nguồn ảnh: HoaLand. Quy hoạch tổng thể Phú Quốc
Hướng tầm nhìn phát triển đến năm 2030, thị trường Condotel Phú Quốc đang trở nên thu hút đầu tư. Đất lành chim đậu, đảo ngọc là miền đất hứa, thu hút các nhà đầu tư lớn trong ngoài nước.

 • 254 dự án được đầu tư với dòng vốn lên tới hơn 370 ngàn tỷ đồng (tương đương 16,7 tỷ USD),
 • 22 dự án vốn FDI với tổng mức đầu tư lên tới  280 triệu đô la Mĩ (Theo thông cáo của tình Kiên Giang/2017).

Ngoài ra, một số các yếu tố phụ trợ đi theo sau, cũng đang thúc đẩy cho sự phát triển của Condotel Phú Quốc:

 • Dự án nâng cấp, mở rộng càng hàng không quốc tế Phú Quốc và mở thêm nhiều đường bay Quốc tế
 • Xây dựng Casino đầu tiên cho người Việt vào chơi
 • Hạ tầng giao thông thông suốt cả về : Bộ – Không – Thủy
 • Chính sách ưu đãi tốt cho đặc khu kinh tế đặc biệt trong tương lai

Đầu tư Condotel Phú Quốc tại sao không?

Ưu điểm khi đầu tư Condotel Phú Quốc

Đầu tư vào Condotel Phú Quốc còn gọi là đầu tư nhàn rỗi. Bởi khi đầu tư vào phân khúc này, việc của bạn là đếm tiền hàng tháng. Còn lại là để chủ đầu tư lo

 1. Tiềm năng tăng giá cao: Với vẻ đẹp hoang sơ tại đảo Phú Quốc, thu hút khách du lịch hàng năm. Các dự án Condotel Phú Quốc lại rất ít, tiềm năng sinh lời cũng như tăng giá rất cao
 2. Vốn đầu tư không quá cao: Trong kinh doanh, việc đầu tư là không nên bỏ tất cả các trứng vào một giỏ. Vốn đầu tư vào phân khúc Condotel Phú Quốc cũng không quá cao như phân khúc Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc.
 3. Sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại biển: Với hình thức trao đổi các đêm nghỉ dưỡng hàng năm. Chủ sở hữu của Condotel Phú Quốc có thể nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình. Hoặc trao đổi tại nơi khác cùng giá trị tương đương và cùng chuỗi thương hiệu.
 4. Hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao, đẳng cấp:  Ở Condotel Phú Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hệ thống tiện ích xuyên suốt, hỗ trợ tối ưu cho nhau và chuẩn 5 sao. Nhằm nâng tầm sống và trải nghiệm của cư dân nơi đây.
 5. Lợi nhuận hấp dẫn: Đầu tiên là do độ hot và hiếm về dịch vụ nghỉ dưỡng. Thứ hai, lượng khách du lịch ngày càng tăng, tỷ lệ kín phòng luôn xảy ra. Thứ ba, các dự án lớn uy tín, có tên tuổi và là điểm đến hàng năm không thay đổi.

Rủi ro cần tránh khi đầu tư Condotel Phú Quốc

Dưới đây là một số rủi ro, khi đầu tư vào phân khúc Condotel Phú Quốc mà MGVs khyên bạn nên chú ý:

 1. Khả năng khai thác, vận hành kém: Chủ đầu tư cần phải uy tin, nhà vận hành cũng cần tương xứng. Bạn nên tham khảo kỹ lưỡng, tính chính danh, độ tin cậy thương hiệu. Bởi nếu đầu tư, quản lý kém sẽ không thu hút được khách hàng, rủi ro rất cao.
 2. Khả năng thanh khoản không thực sự tốt: Với áp lực từ nhiều phía, nguồn cung, sốt đât ảo, đầu tư lướt sóng. Khả năng thanh khoản tốt là một lợi thế thu hút đầu tư. Nên chọn những dự án uy tín, quy hoạch rõ ràng, nguồn thu cao. Đặc biệt nên tham khảo những chuyên gia uy tín trong giới bất động sản.
 3. Không rõ ràng, mập mờ trong cam kết: Hầu hết hiện nay, các Condotel có thời hạn thuê từ 50 tới 70 năm mà thôi. Việc ký kết thỏa thuận cho thuê từ 8 tới 12 năm tùy Chủ đầu tư. Hình thức chia sẻ doanh thu từ việc cho thuê, cần rõ ràng ngay từ đầu. Nên chọn những dự án có kiểm toán độc lập, để công khai, minh bạch trong chia sẻ lợi nhuận.
 4. Pháp lý không rõ ràng, công khai: Mặc dù được đánh giá cao về khả năng tăng sinh lợi nhuận cao. Tuy vậy, việc đầu tư Condotel Phú Quốc cần phải có pháp lỹ rõ ràng từ nhà nước. Theo dự kiến trong năm 2020 này, nhà nước sẽ điều chỉnh pháp lý cho loại hình Condotel Phú Quốc. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt này.

Những dự án Condotel đang HOT tại Phú Quốc

1. Dự án Condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Dự án Condotel Movenpick Resort Waverly Phu Quoc
Dự Án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc
Là một dự án Condotel của tập đoàn MIKGroup. Movenpick Resort Waverly tọa lạc tại Bãi biển Ông Lang đầy thơ mộng.
Được xây dựng trên tổng diện tích 51,6 hecta. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chỉ xây dựng 12,3% tổng diện tích. Sản phẩm bao gồm : 329 căn Condotel, 79 căn biệt thự biển. Dự kiến bàn giao: T9/2020
Xem chi tiết dự án: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

2. Dự án Condotel GrandWorld Phú Quốc

Dự án GrandWorld Phu Quoc
Dự Án Condotel GrandWorld Phu Quoc
Là một dự án Condotel Phú Quốc khá hot thời điểm hiện tại, dự án GrandWorld Phú Quốc do tập đoàn VinGroup đầu tư. Tọa lạc tại Bãi Dài và nằm trong quần thể Vinpearl Phú Quốc. GrandWorld Phú Quốc sở hữu chuỗi dịch vụ 5 sao mà hệ thống này mang lại.
Được xây dựng trên tổng diện tích 85 hecta. Dự án GrandWorld Phú Quốc chỉ xây dựng 19,6% tổng diện tích. Sản phẩm bao gồm: Chuỗi khách sạn 2 tới 5*, khu Mini hotels, khu shop và 13.000 sản phẩm Condotel 

3. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phu Quoc
Dự Án Condotel Intercontiental Phú Quốc
Là một dự án Condotel siêu sang, trong quần thể Phú Quốc Marina. Dự án thuộc đầu tư của tập đoàn BIMGroup, tọa lạc tại Bãi Trường siêu đẹp ở Phú Quốc.
Được xây dựng trên tổng diện tích 9hecta, mật độ xây dựng chiếm 32%. Dự án Intercontinental Phú Quốc cao 20 tầng, là một phức hợp khách sạn 5 sao, Condotel Phú Quốc và Villas.

4. Dự án Park Hyatt Phú Quốc Resort

Park Hyatt Phú Quốc Resort
Park Hyatt Phú Quốc Resort
Park Hyatt Phú Quốc Resort là một cái tên nổi nổi trội trong thời gian gần đây tại Phú Quốc. Thuộc sở hữu của tập đoàn BIMGroup, Park Hyatt Phú Quốc mang thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Hyatt tại Việt Nam.
Được xây dựng trên tổng diện tích 42hecta, mật độ xây dựng 14,8%. Dự án Park Hyatt Phú Quốc Resort bao gồm 65 căn siêu villa và 110 sản phẩm condotel.
Với lối kiến trúc độc đáo, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống dân tộc. Dự án được xây dựng trên khu đất có địa thế phân tầng độc đáo, chia làm các khu theo từng chủ đề. Dự án Park Hyatt Phú Quốc Resort hứa hẹn mang lại trải nghiệm sống thú vị mà bạn chưa từng biết trước đây.

5. Dự án Best Western Premier Sonasea Condotel Phú Quốc 

Best Western Premier Sonasea
Dự án Best Western Premier Sonasea
Được ví như một nốt Sol trong cung đàn biển, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc là một siêu phẩm khác tọa lạc tại Bãi Trường. Thuộc sở hữu của tập đoàn CEO Group, dự án Best Western Premier Sonasea là một phần của khu phức hợp Sonasea Villas & Resort.
Được xây dựng trên tổng diện tích 34hecta bao gồm 2 khu:

 • 17 căn biệt thự hướng biển, xây dựng trên khu đất 3hecta trong tổng diện tích 8hecta
 • 549 căn condotel với 9 tầng lầu, xây dựng trên khu đất 4hecta trong tổng diện tích 14hecta

Kết luận

Trên đây là những gì mà đội ngũ địa ốc MGVs đã đúc kết trong những năm qua. Hy vọng với bài chia sẻ trên, góp phần làm rõ thông tin dự án Condotel Phú Quốc cũng như thông tin thị trường condotel Phú Quốc . Nhằm mang lại nhiều thông tin bổ ich, kịp thời về thị trường Condotel Phú QuốcMời bạn ghé thăm thường xuyên MGVs.vn chúng tôi để không bỏ lỡ nhiều thông tin giá trị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *