Căn hộ VinHolidays chinh phục nhà đầu tư với thiết kế tối giản

Can ho VinHolidays chinh phuc nha dau tu voi thiet ke toi gian

Nằm trong thành phố không ngủ “Grand World”, căn hộ VinHolidays sở hữu phong cách thiết kế tối giản chinh phục nhà đầu tư. Theo nghiên cứu của Nielsen Việt Nam, trải qua 2 năm đại dịch xu hướng du lịch cũng đã phẩn nào thay đổi. Cụ thể xét theo cơ cấu chi tiêu dành cho hoạt động du lịch, Nielsen đã đưa ra những con số sau: hơn 80% khách hàng tham gia khảo sát sẽ sẵn sàng chi 50% chi phí cho việc di chuyển và 50% còn lại sẽ dành cho các hoạt động vui chơi, mua sắm. Lúc này có khoảng 90% trong tổng du khách đó sẽ chọn lưu trú tại các cơ sở nghỉ dưỡng cao cấp, tối giản.

Căn hộ VinHolidays chinh phục nhà đầu tư với căn hộ tối giản

Can ho VinHolidays chinh phuc nha dau tu voi thiet ke toi gianCăn hộ Condotel VinHolidays được thiết kế không gian vừa đủ mang đến cảm giác ấm cúng đồng thời căn hộ cũng được trang hoàng đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho du khách lưu trú trải nghiệm cuộc sống hiện đại và hạnh phúc bên người thân. Thêm vào đó, dự án lại nằm ngay “trái tim thành phố không ngủ Grand World” được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái vui chơi, giải trí, mua sắm, có thể nói căn hộ VinHolidays hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành dự án thu hút hàng đầu trong phân khúc.

>>> Dự án khác đang hot tại Phú Quốc: Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Theo đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, Việt Nam đang trong thời kì khôi phục lại nền kinh tế trong đó du lịch đặc biệt được chú ý đến. Với chính sách mở cửa như vậy, tương lai Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến hot hàng đầu và căn hộ VinHolidays sẽ là cơ hội đầu tư cực kì tiềm năng.

Bắt nhịp tăng trưởng cùng Đảo Ngọc

Phú Quốc United Center nổi tiếng trong lòng khách du lịch với những công trình biểu tượng mang hàng nghìn điểm nhấn đặc sắc như: Công trình Nhà tre huyền thoại (Bamboo Legend), Bảo tàng gấu Teddy, Khu tinh hoa Việt Nam, kênh đào Venice… những công trình kể trên đã góp phần giúp Phú Quốc United Center đón hàng trăm nghìn lượt khách ghé thăm mỗi năm.

Can ho VinHolidays chinh phuc nha dau tu voi thiet ke toi gian
Quần thể Phú Quốc United Center đầy sắc màu

Bên cạnh đó, căn hộ VinHolidays còn được thừa hệ sinh thái tỉ đô của VinGroup như: Công viên bán hoang dã lần đầu tiên tại Việt Nam – Vinpearl Safafi World, Công viên chủ đề hàng đầu Châu Á VinWonders..

Ở góc độ đầu tư nền kinh tế đêm với những tuyến phố, quảng trường mua sắm, chuỗi nhà hàng ẩm thực… sáng đèn suốt ngày đêm tại “thành phố không ngủ” Grand World… sẽ mang đến hiệu quả sinh lời tốt cho nhà đầu tư VinHolidays.

Nhìn tổng thể, Căn hộ VinHolidays là sản phẩm đầu tư sinh lời phi mã, sức cạnh tranh lớn với mức giá ưu đãi, mô hình kinh doanh hiện đại. Những sản phẩm như thế này nhìn chung sẽ giups Phú Quốc trở thành điểm đến du lịch hàng đầu và là điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn.

Địa Ốc MGVS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *