Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc vẽ nên bức tranh thiên nhiên độc bản

Biet thu Park Hyatt Phu Quoc ve nen buc tranh thien nhien doc ban

Phú Quốc vốn được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, tài nguyên thiên nhiên dồi dào, thảm thực vật xanh mát. Nếu ví Phú Quốc như thiên đường thì Bãi Trường chính là viên ngọc sáng chói giữa rừng xanh. Tọa lạc tại “cung đường tỷ đô” biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang tên Park Hyatt Phú Quốc Residences xuất hiện đã đem đến một làn gió mới cho toàn khu.

Bức tranh thiên nhiên toàn cảnh 

Được bao bọc bởi thảm thực vật xanh mát của cánh rừng nguyên sinh cùng biển cả, Park Hyatt nổi lên như một ngôi làng nghỉ dưỡng sinh thái đậm chất bản địa nhưng vẫn giữ nét cao cấp hiện đại giữa một Phú Quốc xa xỉ.

Biet thu Park Hyatt Phu Quoc ve nen buc tranh thien nhien doc ban
Khung cảnh yên bình tại Park Hyatt Phú Quốc

Theo phong thủy, 2 chỉ tiêu quan trọng trong việc lựa chọn nhà là vị trí và hướng nhà. Bởi theo quan niệm trước đây và kể cả bây giờ, vị trí thể hiện môi trường xung quanh và tác động trực tiếp đến không gian sống, nếp sinh hoạt. Còn hướng sẽ ảnh hưởng tới việc tụ khí, ánh sáng tự nhiên… tác động trực tiếp tới sức khỏe của gia chủ.

Phong thủy đề cập sự hòa hợp của núi và biển sẽ đem lại đại cát, hanh thông, thành đạt cho gia đình chủ nhân. Với địa thế tựa sơn hướng hải ( vị trí cực tốt trong phong thủy), Park Hyatt Phú Quốc lại có thêm cho mình một ưu điểm vượt trội hơn các dự án trong cùng phân khúc

Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc sở hữu thiết kế độc bản

65 dinh thực nghỉ dưỡng mang thương hiệu Park Hyatt được chủ đầu tư sắp xếp khéo léo trên khuôn viên đất rộng 55ha, nằm trải mình trên địa hình đồi dốc thoải tự nhiên từ mặt nước lên đến cốt 38, thu trọn cảnh sắc hoàng hôn kiêu sa của Đảo Ngọc. Tất cả các yếu tố trên là một phần quan trọng trong tiến trình hình thành không gian nghỉ dưỡng độc đáo, phân tầng và biệt lập, với lối vào riêng tư hoàn toàn tự nhiên hiếm khu nghỉ dưỡng nào có được như Park Hyatt Phú Quốc.

Biet thu Park Hyatt Phu Quoc ve nen buc tranh thien nhien doc ban
Thiết kế bên trong dinh thự

Được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà chốn làng quê thanh bình, Park Hyatt Phú Quốc hiện lên không chỉ là một không gian sống mà nó còn là cả bầu trời ký ức , nơi những giá trị trân quý của người Việt hiện hữu một cách rõ nét, nơi để chủ nhân trở về với sự thanh thản bình yên giữa nguyên sơ thiên nhiên.

Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc là hiện thân của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nét hiện đại và cổ xưa, đem đến một sản phầm đầu tư mới lạ cho khách hàng.

Địa ốc MGVS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *