Bất động sản phú quốc – tổng hợp các dự án Bất động sản tại Phú Quốc

Phu Quoc Marina

Bất động sản phú quốc đang nóng từng ngày

Thị trường bất động sản Phú Quốc chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt bất kì thời điểm nào, biểu hiện là nhà đầu tư đang đổ dồn vào thị trường đảo ngọc mặc dù thị trường bất động sản Phú Quốc nói chung đang có dấu hiệu chững bước. Với việc Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, sức hút của đảo ngọc lại tăng lên gấp “bội”, đồng thời những tiêu chí an toàn, hiệu quả và sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng cũng là những sức hút quý giá của thị trường nơi đây.

Suốt từ đầu năm đến nay, thông tin “Trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center” – siêu quần thể “không ngủ” đầu tiên của Việt Nam sẽ chính thức khai trương tại phía bắc đảo ngọc (Phú Quốc) ngày 21.4 nhận được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ các tín đồ du lịch háo hức trải nghiệm “thành phố không ngủ” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, giới đầu tư bất động sản Phú Quốc (BĐS) cũng đã nhanh chân tìm kiếm cơ hội từ sản phẩm hấp dẫn này.

Bất động sản Phú Quốc sẽ sốt nhưng không ảo

vin grand world phu quoc 10

Lý giải về độ “hot” của bất động sản Phú Quốc, giám đốc một sàn giao dịch BĐS tại TP.HCM phân tích: Phú Quốc không phải là một thị trường quá mới, sức tăng trưởng đã âm ỉ từ nhiều năm trước, nhưng phải đến khi những thông tin quy hoạch càng lúc càng trở nên rõ nét thì địa phương này mới thực sự chứng tỏ là một thị trường tiềm năng vượt trội.

Trong khi đất nền, BĐS nghỉ dưỡng chững lại, thị trường căn hộ giá khá cao, tính thanh khoản thấp thì các sản phẩm “lạ” như nhà đất sở hữu lâu dài, các sản phẩm có cam kết từ chủ đầu tư uy tín thu về dòng tiền ổn định bắt đầu được khách hàng để mắt.

Th.S Huỳnh Phước Nghĩa, Phó viện trưởng Viện Đổi mới sáng tạo – Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, phân tích: Trong khi dọc biển từ bắc Trung bộ trở ra còn hoang sơ, khó khai thác được nhiều, từ nam Trung bộ trở vào đã khai thác “nóng” hết tất cả các điểm đẹp, Phú Quốc đang sở hữu rất nhiều sản phẩm có tiềm năng phát triển trong tương lai như casino, các khu vui chơi đẳng cấp… Quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư hiện nay là chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp. “Không một nơi nào có điều kiện tự nhiên về biển tốt như Phú Quốc. Các khai thác dịch vụ du lịch liên quan đến biển, kinh tế biển… Phú Quốc đáp ứng được tất cả, tiềm năng tương đương Singapore. Phú Quốc có diện tích đất hạn hẹp nên chắc chắn không thể là TP nhà ở quá nhiều mà sẽ là TP lưu trú, làm văn phòng, condotel, officetel… Đây phải là chiến lược lâu dài vì dịch vụ tạo ra hiệu quả kinh tế của sản phẩm BĐS lớn hơn nhiều so với việc giao đất ở, sở hữu trăm năm…”, Th.S Huỳnh Phước Nghĩa nhấn mạnh.

Các dự án bất động sản Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *