Bảng giá khu phức hợp Selavia Bay Phú Quốc

Khu phức hợp Selavia Bay Phú Quốc là dự án bao gồm Khách sạn, Nhà phố thương mại, Resort 5 sao, Trung tâm giải trí, Làng nghề thương mại.

Dự án do Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân làm chủ đầu tư. Tổng diện tích đất dự án Selavia Bay Phú Quốc rộng 290 hecta, đươc triển khai ngay tại Vịnh Đầm, Ấp Suối Lớn, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Với thiết kế độc đáo theo hình hoa sen, là loài hoa có ý nghĩa gắn liền với nền văn hóa dân tộc Việt là nền văn minh lúa nước và cũng là Quốc Hoa của Việt Nam. Dự án như một bông hoa sen tỏa hương nổi lên trên mặt biển Phú Quốc trong xanh rực rỡ.

Bảng giá Selavia Phú Quốc

Bảng giá Selavia Phú Quốc dao động từ 12 tỷ ( đã bao gồm VAT )

Phương thức thanh toán

Sơ lược về Selavia Phú Quốc

  • Quy mô đủ lớn để phát triển khu nghỉ dưỡng đồng bộ. Nguyên khu vực Vịnh Đầm rộng 290ha đều thuộc dự án. Vừa sở hữu bãi biển đẹp, vừa sở hữu hệ sinh thái dưới biển đa dạng.
  • Nằm trên trục đường Bắc Nam nên rất dễ dàng di chuyển. Đến khu vực Bắc Đảo, Nam Đảo và khu Bãi Trường dễ dàng.
  • Tiềm năng giá trị gia tăng và khai thác cho thuê tốt nhờ du lịch Phú Quốc phát triển.
  • Selavia Bay Phú Quốc nằm tại Ấp Suối Lớn, Dương Tơ, Phú Quốc nơi tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng nhất Phú Quốc. Với địa thế được bao quanh bởi thiên nhiên hoang sơ (đồi núi bao quanh và một mặt giáp biển).
  • Tiện ích Dự án Selavia Bay Phú Quốc được chủ đầu tư đầu tư rất chăm chút từ khâu lên ý tưởng thiết kế theo 1 phong cách vô cùng độc đáo. Đó chính là xây dựng dự án theo mô hình 1 Hoa Sen, biểu tượng của vẻ đẹp, sự trong sáng và thuần khiết cũng chính là quốc hoa của Việt Nam.
  • Đặc biệt là dự án Selavia Bay Phú Quốc có khu bảo tồn thiên nhiên biển, những sản vật quý hiếm chỉ có tại vịnh đầm. Giúp bạn có thể tận hưởng những sản vật quý hiếm, cùng với đó là khu phố thương mại và dịch vụ kết hợp với condotel, bao gồm có đầy đủ các dịch vụ – vui chơi – giải trí ven biển cực kỳ cao cấp. Hứa hẹn giúp cho khách hàng tận hưởng cảm giác như có 1 kỳ nghỉ dưỡng tốt nhất cho bản thân, khi đặt chấn đến khu đô thị Selavia Bay Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *