0903 002 554

Giải Mã 4 Đơn Vị Tư Vấn Dự Án Intercontinental Ha Long Bay

Banner đơn vị tư vấn dự án intercontinental ha long bay

Intercontinental Ha Long Bay là một tuyệt tác kiến trúc nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất được triển khai bởi những tên tuổi uy tín. Bên cạnh chủ đầu tư BIM Group, đơn vị quản lý IHG, dự án còn có sự góp mặt của WATG – đơn vị tư vấn kiến trúc, LPA – đơn vị tư vấn ánh sáng, Coopers Hill – đơn vị tư vấn cảnh quan và P49Deesign – đơn vị tư vấn nội thất. Những thương hiệu này đã góp phần tạo nên sự đẳng cấp và thành công cho Intercontinental Hạ Long Bay.

Đơn vị tư vấn kiến trúc WATG

Công ty Wimberly Allison Tong & Goo (WATG) là đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới của Mỹ, tham gia vào nhiều dự án khách sạn và tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp trong đó có Intercontinental Ha Long Bay . Đơn vị tư vấn kiến trúc này đã có hơn 70 năm kinh nghiệm và có mặt ở 160 quốc gia tại các châu lục trên toàn thế giới. 

WATG - Đơn vị tư vấn kiến trức với hơn 70 năm kinh nghiệm tại hơn 160 quốc gia.
WATG – Đơn vị tư vấn kiến trức với hơn 70 năm kinh nghiệm tại hơn 160 quốc gia.
Những dự án nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của WATG không thể không nhắc đến là JW Marriott Resort & Spa, Four Seasons Golf Club Dubai Festival City, Singita Grumeti Reserves Sasakwa Lodge, Curve Appeal – ngôi nhà 3D đầu tiên trên thế giới mang phong cách kiến trúc hiện đại đón đầu tương lai hay cung điện hoàng gia One & Only Royal Mirage, kiệt tác thiên đường nghỉ dưỡng Conrad Maldives Rangali Island, …
Conrad Maldives Rangali Island
Conrad Maldives Rangali Island – 1 trong những tuyệt tác nghỉ dưỡng có sự góp mặt của WATG
Tại Việt Nam, WATG cũng là đơn vị tư vấn thiết kế đứng sau nhiều dự án nổi tiếng như Eurowindow Multi Complex, Sun Plaza Grand World, Ecopark Grand – The Island và đặc biệt là Intercontinental Ha Long Bay  – dự án mới đang triển khai. WATG sẽ sớm cho ra mắt một tuyệt tác kiến trúc nổi bật giữa vịnh kỳ quan và cùng hợp tác với Intercontinental Hotels Group để kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng chuẩn thượng lưu.

Coopers Hill – Đơn vị tư vấn cảnh quan Intercontinental Ha Long Bay 

Đơn vị nổi tiếng thứ 2 tham gia phát triển dự án Intercontinental Ha Long Bay  là Coopers Hill – đơn vị tư vấn cảnh quan. Coopers Hill đã có hơn 35 năm kinh nghiệm về kiến trúc cảnh quan, thiết kế đô thị, tư vấn quy hoạch, …

Coopers Hill Đơn Vị Tư Vấn Cảnh Quan InterContinental Ha Long
Coopers Hill Đơn Vị Tư Vấn Cảnh Quan Dự Án InterContinental Ha Long
Đơn vị này đã hiện diện ở Singapore, Bangkok, Bali, Thượng Hải và Việt Nam với những dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư, khu bảo tồn môi trường, công viên, giải trí, các dự án cơ sở hạ tầng xanh, … Áp dụng những kỹ thuật hiện đại và tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế, Coopers Hill luôn mang đến những sản phẩm chất lượng kết nối giữa con người với con người, thiên nhiên với con người và thiên nhiên với thiên nhiên.
Mẫu Cảnh quan Row Villa InterContinental Residences Ha Long Bay.
Mẫu Cảnh quan Row Villa InterContinental Residences Ha Long Bay.
Intercontinental Ha Long Bay  là dự án resort nghỉ dưỡng đẳng cấp tiếp theo do Coopers Hill tư vấn thiết kế cảnh quan. Vì vậy, khu nghỉ dưỡng đặc biệt gây ấn tượng với cảnh quan tinh tế và đẹp mắt. Các phân khu được bố trí khoa học để tối ưu không gian, vừa sang trọng vừa tiện nghi và nhiều không gian xanh mát, thoáng đãng. Sự liên kết trong nội khu resort Intercontinental Hạ Long và sự liên kết với các khu vực xung quanh đều thuận tiện. Cảnh quan của resort đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và vừa hòa hợp vừa nổi bật trong bức tranh toàn cảnh của quần thể đại đô thị Hạ Long Marina. Điểm cộng này khiến Intercontinental Ha Long Bay càng trở nên hấp dẫn và là điểm đến thu hút trong tương lai, khi dự án hoàn thiện.

Đơn vị tư vấn nội thất dự án Intercontinental Ha Long Bay  – P49Deesign

P49Deesign là đơn vị tư vấn nội thất của Intercontinental Ha Long Bay, một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu Thái Lan. Được thành lập từ năm 1979, đơn vị này hiện đã có hơn 40 năm kinh nghiệm và nổi tiếng với nhiều dự án siêu sang bao gồm khách sạn, công ty, ngân hàng, khu dân cư, … 

Mẫu nội thất phòng Bathroom - InterCotinental Residences Ha Long Bay
Mẫu nội thất phòng Bathroom – InterCotinental Residences Ha Long Bay
Để được công nhận là một khu resort 5* quốc tế, Intercontinental Hạ Long phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe trong đó có thiết kế nội thất. Vì vậy, dự án đã chọn P49 Deesign chịu trách nhiệm cho hạng mục này nhằm mang đến những căn khách sạn và căn biệt thự có nội thất đẳng cấp tạo nên trải nghiệm trọn vẹn cho du khách. Nội thất của Intercontinental Ha Long Bay được thiết kế theo phong cách nhiệt đới đương đại hoà hợp với vẻ đẹp của vịnh di sản. Toàn bộ nội thất sử dụng đều là sản phẩm những thương hiệu cao cấp nổi tiếng trong nước và quốc tế. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất đều chứa đựng tâm huyết của các kiến trúc sư và P49Deesign. Sự uy tín và kinh nghiệm của đơn vị này chính là yếu tố đảm bảo cho sự thành công của Intercontinental Hạ Long.

Đơn vị tư vấn ánh sáng LPA (Lighting Planners Associates)

Sự thành công của Intercontinental Ha Long Bay  còn được tạo nên bởi đơn vị tư vấn ánh sáng Lighting Planners Associates – top thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hiện nay. LPA được thành lập từ năm 1990 và đang hoạt động rộng rãi trên toàn cầu, có văn phòng tại Tokyo, Hồng Kông và Singapore. Các dự án do đơn vị này tư vấn thiết kế ánh sáng thuộc các phân khúc khách sạn, văn phòng, khu thương mại, chiếu sáng cảnh quan và khu đô thị. 

Đơn vị tư vấn ánh sáng LPA
Đơn vị tư vấn ánh sáng LPA – Top thương hiệu uy tín và hàng đầu lĩnh vực ánh sáng.
LPA được đánh giá là đơn vị chuyên gia thiết kế và xây dựng môi trường ánh sáng tự nhiên – cao cấp – thoải mái. Mục tiêu của LPA là kiến tạo những công trình đi cùng với thời gian và Intercontinental Ha Long Bay  chính là tuyệt tác tiếp theo. Dự án với sự tham gia của Lighting Planners Associates sẽ sở hữu thiết kế ánh sáng đẳng cấp và là điểm đến nghỉ dưỡng siêu sang cho du khách.
Là dự án được phát triển bởi những thương hiệu nổi tiếng quốc tế, có nhiều kinh nghiệm lĩnh vực mà mình hoạt động, Intercontinental Ha Long Bay  chắc chắn sẽ một tuyệt tác hoàn hảo dành tặng cho khách du lịch và khách hàng đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *