baner Saling Club Residences

Thiết kế Sailing Club Residences Halong bay

Phong cách sống đầy phóng khoáng lấy cảm hứng từ sóng, từ gió, từ những miền biển tuyệt đẹp phảng phất trong từng đường nét thiết kế của các khu nghỉ dưỡng, cũng như cách thức mà thương hiệu này phục vụ khách hàng qua ẩm thực, giải trí mang thương hiệu Sailing Club.

Âm hưởng của cuộc sống bên bờ đại dương hòa quyện cùng thẩm mỹ thiết kế hiện đại thể hiện rất rõ trong thiết kế của những khu nghỉ dưỡng và nhà hàng được quản lý bởi Sailing Club Leisure Group. Đó là những không gian giao hòa với thiên nhiên – nơi những mảng tưởng beton đóng kín được thay thế bằng những lớp đệm cây xanh và kính trong suốt đưa thượng khách trở về với bản nguyên cuộc sống. Đó là những món đồ nội thất được làm từ mây, sợi đay và gỗ rustic tạo nên sự mộc mạc, kết nối thân thiện, tôn vinh văn hóa bản địa. Đó là những gam màu phóng khoáng – màu trắng của mây trời, màu xanh ngắt của đại dương, điểm xuyết những tông màu mạnh cá tính làm phong phú thị giác của du khách…

Biệt thự loại A

Số lượng căn

Phòng ngủ

Tầng

Biệt thự loại B & B'

Số lượng căn

Phòng ngủ

Tầng

Biệt thự loại C

Số lượng căn

Phòng ngủ

Tầng

Biệt thự loại D

Số lượng căn

Phòng ngủ

Tầng

Nằm sát bên bến du thuyền sang trọng và hiện đại bậc nhất của Khu đô thị du lịch Halong Marina, Sainling Club Residences Ha Long Bay lần đầu tiên đem tới bên bờ vịnh biển một phong cách sống và nghỉ dưỡng cá tính, hoàn toàn mới mẻ.

Với sức chứa 201 tàu, thiết kế đường kính vòng quay lớn nhất 90m. Bến du thuyền Halong Marina được thiết kế bởi Camper & Nicholsons Marinas với hơn 40 năm kinh nghiệm tại 25 quốc gia, và trực tiếp sở hữu 3 bến du thuyền nổi tiếng tại Malta, Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ.

Bến du thuyền gắn với những thành phố sầm uất. Đồng thời các cơ sở lưu trú kề cận bến du thuyền cũng trở nên phát triển vượt bậc và thành biểu tượng xa hoa.

Sailing Club Residences Ha Long Bay

Bán đảo 1, Khu đô thị Halong Marina, đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Sales Gallery

Bán đảo 3, Khu đô thị Halong Marina, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Đăng ký nhận thông tin
phone-icon