0903 002 554

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ REGENT RESIDENCE PHU QUOC 05 – 2020

Tiến độ dự án Regent Phu Quoc

Sơ lược về dự án Regent Residence Phu Quoc

Hình thành và ra đời từ những năm 1970, thương hiệu khách sạn hạng sang Regent đã khẳng định được vị thế của mình trên hai thị trường lớn Châu Âu & Châu Á, được biết đến như một biểu tượng của những thiết kế kiến trúc vượt thời gian và sự đẳng cấp, chuyên nghiệp trong khâu quản lý và vận hành.
Hiện tại, thương hiệu toàn cầu Regent Hotels đã có mặt tại đảo ngọc Phú Quốc. Dự án khách sạn cao cấp Regent có tổng diện tích 15,5 ha bao gồm khách sạn, villas hạng sang cùng các căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng.

Tổng quan dự án Regent Residence Phu Quoc
Tổng quan dự án Regent Residence Phu Quoc
Regent Residence Phu Quoc mang đến cho bạn một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn 5* quốc tế như: chuỗi nhà hàng sang trọng được vận hành bởi tập đoàn IHG danh tiếng, các trung tâm hội nghị, khu mua sắm, hệ thống spa làm đẹp và đa dạng các tiện ích nội ngoại khu của tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu Bãi Trường – Phu Quoc Marina.
Tổng quan Regent Residences Phu Quoc
Vị trí chiến lược Regent Residences Phu Quoc

Tiến độ dự án Regent Residence Phu Quoc tháng 05 – 2020

Regent Residence Phu Quoc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao duy nhất tại Bãi Trường Phú Quốc và cũng là dự án Regent đầu tiên tại Việt Nam được khởi công cuối năm 2017. Với thiết kế không gian thoáng đãng, độc đáo, Regent Residence Phu Quoc chắc chắn sẽ là điểm nhấn thu hút rất đông khách du lịch nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước tìm đến để tận hưởng và trải nghiệm.

Tiến độ dự án Regent Phu Quoc
Tiến độ tổng quan dự án Regent Phu Quoc
Sau hơn 2 năm triển khai, dự án Regent Residences Phu QUoc hiện đang bước vào giai đoạn hoàn thiện toàn bộ phần thô theo sơ đồ thiết kế ban đầu.
So với những tháng đầu năm 2020, thì tháng 5 lần này dự án đã có những thay đổi nhanh chóng và rõ rệt. Rõ nét nhất là các mảng xanh đã dần xuất hiện nhiều hơn sau thời gian dài cấy trồng. Trên bãi biển, những hàng dừa sắp thành hàng ngăn nắp với mật độ dày hơn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Tiến độ Dự án Regent Phu Quoc
Tiến độ thực tế dự án Regent Phu Quoc
Chi tiết tiến độ siêu biệt thự Regent Phu Quoc 05-2020
Tiến độ thực tế dự án Regent Phu Quoc 05-2020

Tiến độ dự án Regent Residence Phu Quoc tháng 05 – 2020

Khu tiện ích hồ bơi cũng đã cho nước vào kiểm tra hệ thống chống thấm lần cuối cùng, còn khu Sky Villas hầu hết cũng đã hoàn thành phần thô tường bao bên ngoài. Cả 2 đang cùng chuẩn bị cho công đoạn cuối cùng là trang trí không gian bên ngoài.

Cập nhật tiến độ dự án Regent Phu Quoc
Cập nhật tiến độ dự án Regent Phu Quoc T5-2020
Cập nhật tiến độ dự án Regent Phu Quoc
Thực tế dự án Regent Phu Quoc 2020
Với các tiến độ được duy trì như hiện tại thì chỉ còn vài tháng nữa thôi Regent Residences Phu Quoc sẽ có thể bàn giao hoàn tất cho nhà đầu tư và khách hàng. MGVS sẽ sớm cập nhật tiến độ tiếp theo trong tháng tới.
 

** Thông tin, hình ảnh…chỉ mang tính tham khảo, không mang tính khẳng định hay cam kết. Có thể được điều chỉnh bởi đơn vị Nhà nước có thẩm quyền; Chủ đầu tư; đơn vị MGV tại mọi thời điểm mà không có nghĩa vụ thông báo trước. **