Tiến độ dự án Park Hyatt Phú Quốc cập nhật mới nhất tháng 6 – 2023

cập nhật tiến độ dự án park hyatt phu quoc residences 2023

Tiến độ Park Hyatt Phú Quốc, toạ lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất trên đảo Phú Quốc, Park Hyatt Phu Quoc Residences sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc đáo, trải rộng trên địa thế phân tầng tự nhiên, từ những đỉnh đồi nguyên sơ rợp tán cổ thụ xuống bờ cát vàng mịn màng bao bọc bởi làn nước đại dương xanh thẳm.

Khu nghỉ dưỡng nằm cách sân bay Phú Quốc 15km, cách thị trấn An Thới chỉ 8km, nơi có nhiều địa điểm du lịch, mua sắm, và giải trí tại đảo ngọc.

Từ đường chính, sau khi rẽ vào lối xuyên rừng rợp bóng tre dài 2km, tới Park Hyatt Residences bạn được chào đón về ngôi nhà yên bình của mình bên bờ biển.

Tiến độ Park Hyatt Phú Quốc Residence tháng 3 2021

MGVS cập nhật tiến độ mới nhất dự án Park Hyatt Phú Quốc, theo dõi chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

Tiến độ Park Hyatt Phú Quốc Residence tháng 4 2023

Tiến độ Park Hyatt Phú Quốc Residence tháng 6 2023

Những hình ảnh tiến độ mới nhất cập nhật tại Park Hyatt Phu Quoc Residences vẽ nên bức tranh đầy “hồn” Việt đang dần hình thành giữa lòng thành phố biển đảo xinh đẹp.Toàn bộ các dinh thự tại các phân khu đều đã xây dựng thô hoàn chỉnh và chuẩn bị chuyển sang giai đoạn thi công tiếp theo.

Khối khách sạn và khu vực trung tâm Village Center, khu vui chơi trẻ em được thi công song song. Các dịch vụ Gym, Spa, nhà hàng vừa hoàn tất các hạng mục móng cọc. Ấn tượng nhất có lẽ là hệ thống cảnh quan với thảm thực vật phân tầng cùng hồ cảnh quan xanh biếc, những thửa ruộng bậc thang thơm mùi lúa chín tạo nên một không gian thanh bình, chân quê.

Bên cạnh đó, dinh thự mẫu đã hoàn thành với sự giám sát chặt chẽ của các bên, cho phép các chủ nhân tương lai có thể đến và phần nào trải nghiệm cảm giác “Về nhà” và khám phá không gian kiến trúc đầy tính nghệ thuật trên nền cảm hứng Văn hóa Việt.

Sơ lược về Park Hyatt Phú Quốc

  • Tên dự án: PARK HYATT PHÚ QUỐC RESIDENCES
  • Vị trí: Xóm 3, ấp 7, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Tổng diện tích: đất dự án 65 ha
  • Tổng diện tích xây dựng: 7,4 ha
  • Mật độ xây dựng: 14,8%
  • Diện tích hồ cảnh quan: 2 ha
  • Mật độ cây xanh, hồ nước: 32% 65
  • Căn biệt thự chia làm 4 loại: Beach View Villas, Lake Villas, Hill Villas, Centre Vilas 110 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 6 sao
  • Thời gian bàn giao: năm 2022.

Theo dõi chúng tôi tại

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon