0903 002 554

Đơn vị tư vấn thiết kế Park Hyatt Phú Quốc Residences

Park Hyatt Phú Quốc

Đơn vị tư vấn thiết kế Park Hyatt Phú Quốc Residences, được chủ đầu tư chọn lựa tốt nhất cho dự án để mang đến giá trị chân thật nhất đến Quý khách hàng.

Park Hyatt Phu Quoc Residences là tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ chính văn hoá của gia đình Việt, để tạo nên một ngôi nhà bên biển đầy tinh tế, nơi bạn luôn có thể quây quần bên gia đình và bạn bè. Qua ngôn ngữ tinh xảo của những món đồ thủ công như sơn mài, mây tre, đồng và gốm, hoà quyện cùng các tác phẩm kiến trúc và nghệ thuật đương đại, mỗi căn villa nơi đây như một lời tri ân tới văn hóa truyền thống của mọi vùng miền Việt Nam.

Park Hyatt Phu Quoc Residences chính là tuyệt tác của những tác phẩm nghệ thuật độc bản và kiến trúc đương đại, được chế tác dành riêng cho bạn.

Đơn vị tư vấn thiết kế Park Hyatt Phú Quốc Residences

Tư Vấn Kiến Trúc – Ar+d

AR+D là đơn vị tư vấn kiến trúc thế giới có trụ sở tại Singapore với danh mục rất nhiều dự án đẳng cấp trải rộng trên 15 quốc gia trên thế giới, bao gồm các khách sạn và resort cho các thương hiệu như: Aman, Alila, và Azerai, các khu resort GHM; Meli, Ritz Carlton và Hyatt Hotels. Các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi bật bao gồm: Park Hyatt Auckland, Sol Meli Zanzibar & Dubai, Ritz Carlton Abu Dhabi, Hyatt Regency Dar es Salaam và bây giờ là Park Hyatt Phu Quoc

 

Tư Vấn Cảnh Quan – IntaraN

Tư Vấn Cảnh Quan - IntaraN
Tư Vấn Cảnh Quan – IntaraN

Là một công ty đa văn hóa, Intaran kết hợp tư duy thiết kế và cách thức quản lý dự án của phương Tây với cảm quan về tỉ lệ, chi tiết và tính sáng tạo mang đậm phong cách của Indonesia. Intaran từng chủ trì hạng mục thiết kế cảnh quan cho các dự án tái cấu trúc về phong cách như Amanusa, Como Shambhal in Bali, Cheri Muscat tại Oman, Four Seasons Resort The Nam Hải, và gần đây là các công trình đương đại như The ‘W’ Bali Retreat and Spa, Layan Residences by Anantara tại Phuket và Anantara Al Baleed tại Oman.

 

Tư Vấn Ánh Sáng – The Flaming Beacon

Tư Vấn Ánh Sáng - The Flaming Beacon
Tư Vấn Ánh Sáng – The Flaming Beacon

Những nhà thiết kế ánh sáng bậc thầy tại The Flaming Beacon đã từng thắp sắng cho những khách sạn và điểm đến nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới trong hàng thập kỷ qua. Đã từng kiến tạo một miền cổ tích vào ban đêm cho Four Seasons Resort The Nam Hải, Amanoi tại Việt Nam và Park Hyatt Sanya Sunny Bay Resort, giờ đây, họ tiếp tục dùng phép thuật của mình để gieo vần ánh sáng cho Park Hyatt Phu Quoc.

 

Tư Vấn Nội Thất – LTW

Tư Vấn Nội Thất - LTW
Tư Vấn Nội Thất – LTW

LTW Designworks là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất dành nhiều giải thưởng, ghi dấu với các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng xa xỉ từ năm 1980. Mang triết lý mỹ học Phương Đông đề cao sử dụng nghệ thuật thủ công, chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất, LTW là đối tác thiết kế của những nhà phát triển khách sạn và bất động sản hàng đầu thế giới, với hơn 120 dự án trên khắp Châu Á và toàn cầu. LTW đã thiết kế nhiều công trình của các thương hiệu thuộc tập đoàn Hyatt bao gồm các cơ sở mang thương hiệu Park Hyatt tại Bắc Kinh và Phú Quốc.

Nguồn: MGVS Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *